0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ miền bắc việt nam khổ lớn

Giá bán :

490.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

bản đồ miền bắc việt nam khổ lớn và nơi bán bản đồ việt nam

Ý nghĩa của bản đồ miền bắc việt nam khổ lớn 

bản đồ miền bắc việt nam khổ lớn là minh chứng sống động nhất về nguồn gốc cổ xưa về văn học, ngôn ngữ và văn hóa của những con người phía Bắc Việt Nam.

Từ tấm bản đồ miền bắc việt nam khổ lớn, ta sẽ thấy được khu vực này bắt đầu ở phía bắc dọc theo rìa của vùng đồng bằng sông Hồng, cũng là khởi nguồn của triều đại Hồng Bàng huyền thoại. Đây là nhà nước cầm quyền đầu tiên của Việt Nam từ khoảng 2879 trước Công nguyên với sự phát triển của lĩnh vực trồng lúa nước và đúc đồng dẫn đến sự hình thành của văn hóa Đông Sơn khoảng 800 năm sau đó.

Có thể nói rằng, bản đồ miền bắc việt nam khổ lớn là một tấm bản đồ khổ lớn miêu tả đầy đủ và chi tiết diện tích phần lãnh thổ lâu đời nhất của chúng ta. Miền Bắc Việt Nam đã trải qua nhiều giai đoạn lịch sử, từ năm 938 sau Công nguyên khi Ngô Quyền đánh bại sự kìm hãm của Trung Quốc và giành độc lập, sau đó phát triển mạnh mẽ dưới thời Lý và Trần triều, cho đến khi mở rộng biên giới trong cuộc chinh phục một phần của Đế quốc Khmer và vương quốc Champa giữa thế kỷ thứ 11 và 18.

Chúng ta có thể thấy rằng tấm bản đồ miền bắc việt nam khổ lớn hiện nay đã là bản hoàn thiện cuối cùng thể hiện toàn bộ vùng đất phía Bắc sau khi cuộc kháng chiến chống Mỹ thống nhất đất nước thành công năm 1975. Cùng với những tấm bản đồ Việt Nam khổ lớn, bản đồ thế giới khổ lớn, bản đồ giao thông Hà Nội khổ lớn, bản đồ hành chính Hồ Chí Minh khổ lớn và bản đồ hành chính Hà Nội khổ lớn, chúng ta có thể nhìn rõ đất nước hình chữ S thân yêu trên nhiều khía cạnh khác nhau.

Như vậy, sau khi hiểu rõ được ý nghĩa của bản đồ miền bắc việt nam khổ lớn, chúng ta càng thêm trân trọng quốc gia Việt Nam tuyệt đẹp và tràn đầy những điều thú vị. Chúng tôi với website bandokholon.com hy vọng sẽ đóng góp vào việc mở rộng tầm nhìn cho các bạn trẻ không chỉ về Việt Nam mà còn cả thế giới với các tấm bản đồ thế giới khổ lớn. Các bạn hãy ghé thăm và trải nghiệm nhé.

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ miền bắc việt nam khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN