0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Showing 1–12 of 42 results

Bản Đồ Các Nước Trên Thế Giới

Danh mục bản đồ các nước khổ lớn là danh sách bao gồm bản đồ của tất cả các quốc gia trên thế giới, với mỗi quốc gia, sẽ có nhiều loại bản đồ riêng về quốc gia đó như Bản đồ hành chính, bản đồ giao thông, bản đồ tự nhiên, bản đồ địa hình,…Bạn sẽ tìm thấy những mẫu bản đồ của quốc gia bạn đang tìm kiếm trong danh mục bản đồ các nước này. Để hình dung nội dung của từng loại bản đồ chứa đựng những gì. Chúng tôi sẽ chia sẽ với bạn những kiến thức về bản đồ các nước trong phần dưới đây.Danh Mục Bản đồ các nước khổ lớn là những loại bản đồ về các châu lục như Châu Âu, châu Á, Châu phi, Châu Mỹ và quốc gia với kích thước lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Úc, Canada. Trong đó ở mỗi quốc gia, được phân chia thành nhiều loại bản đồ khác nhau. Mỗi loại bản đồ sẽ mang một ý nghĩa, tùy vào mục đích sử dụng để lựa chọn cho mình những loại bản đồ phù hợp.

Loại Bản đồ hành chính.Bản đồ hành chính các nước là loại bản đồ thể hiện phân bố về địa lý hành chính của các tỉnh, thành phố, quận, huyện của các nước. Tập trung cho sự phân bố về địa lý, ranh giới, đồng thời trên bản đồ hành chính của các nước này, cũng thể hiện tên thủ đô, thành phố lớn, và các tỉnh. Bạn là một người có đam mê về du lịch và muốn khám phá và chinh phục các quốc gia trên Thế Giới, bạn chưa có điều kiện để trải nghiệm thực tế, hoặc bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về đất nước bạn đang muốn đến để có một kiến thức nền làm hành trang chuẩn bị cho chuyến du lịch sắp tới của bạn. Thì bản đồ hành chính nước đó, sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn hơn cả.Những năm gần đây, ngành du lịch phát triển mạnh nên nhu cầu về lượng thông tin các quốc gia ngày càng tăng. Đặc biệt phải kể đến các quốc gia như: Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,Úc, Canada… luôn chiếm tỷ lệ khách du lịch rất cao qua từng năm. Do đó, bản đồ các nước khổ lớn về những quốc gia này luôn nhận được sự quan tâm của nhiều du khách.Bên cạnh đó, bạn cũng nên bổ sung kiến thức về bản đồ khu công nghiệp.


Bản đồ hành chính các nước khổ lớn

Bản đồ các nước khổ lớn về hành chính cũng hỗ trợ công việc rất nhiều, xu hướng toàn cầu hóa của các doanh nghiệp Việt. Khi muốn phát triển chi nhánh tại một quốc gia mới, việc cần đến bản đồ nước đó để nghiên cứu về địa lý. Ngoài ra, việc sử dụng trong họp hành, đánh dấu chi nhánh, nhà máy của các công ty đã làm cho tấm bản đồ các nước trở nên đa năng hơn rất nhiều so với việc chỉ sử dụng cho du lịch.Khi nền kinh tế nước nhà được nâng lên, kinh tế của các gia đình Việt cũng khá hơn, việc cho con cái đi du học tại các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada… ngày càng trở nên không quá khó khăn. Do đó, việc cần thiết phải có một tấm bản đồ nước đó làm hành trang khi đặt chân đến một quốc gia mới là không thể thiếu. Đồng thời, các công ty xin visa du học cho du học sinh, sự cần thiết phải có tấm bản đồ các nước để thuận lợi cho việc tư vấn từng địa điểm trường học cho khách hàng là điều cần thiết. Đó những điểm cần thiết và hữu ích của tấm bản đồ các nước về hành chính mang đến cho bạn. Tiếp theo, một loại bản đồ chi tiết về các nước hơn, thể hiện đường xá chi tiết của quốc gia đó là Bản đồ các nước về giao thông. Hãy cùng tôi khám phá về loại bản đồ này thiếp theo nhé.


Bản đồ các nước về giao thông.Khi bạn đặt chân tới một quốc gia hoàn toàn xa lạ. Đó là lần đầu tiên bước tới một đất nước chắc chắn bạn chưa thể hình dung ra về mọi tuyến đường cũng như các tỉnh thành, địa danh nơi đây. Tấm bản đồ các nước khổ lớn về giao thông sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm đường xá, đi lại giữa các tỉnh thành với nhau vì nó thể hiện rất rõ về giao thông.Mạng lưới giao thông hiện lên rõ nét, chi tiết đến từng con đường, loại đường. Trên tấm bản đồ các nước khổ lớn các con đường được thể hiện tên chính xác để người xem có thể nhanh chóng nhận ra. Chỉ cần nhìn vào bản đồ đánh dấu vị trí hiện tại của bạn. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển tới địa điểm mà bạn cần. Bạn không phải mất quá nhiều thời gian, hay lo sợ lạc đường, mất phương hướng.
Trong bản đồ các nước khổ lớn, các con đường được đánh dấu rất rõ về các tuyến một chiều, tuyến hai chiều. Tuyến nào chỉ dành cho người đi bộ, xe máy hay chỉ dành riêng cho đường oto, xe tải lớn,… Từ đó bạn biết cách di chuyển mà không phạm vào luật giao thông.Ngoài ra, trong việc nghiên cứu các chuyên gia có thể so sánh về tình hình phát triển mạng lưới giao thông các quốc gia khác nhau thông qua bản đồ các nước khổ lớn. Từ đó thấy được những khiếm khuyết, những ưu điểm của các quốc gia để điều chỉnh, quy hoạch lại tuyến giao thông nước mình ra sao.Ở những tấm bản đồ các nước khổ lớn, chúng ta có thể nhận rõ những nước có hệ thống giao thông phát triển nhất như: Hàn Quốc, Pháp, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Anh, Mỹ, Canada, Autralia,… Bản đồ giao thông các nước đều có hệ thống giao thông vô cùng phát triển giúp cho việc di chuyển tới các tỉnh thành trong nước nhanh và thuận tiện hơn.Một trong đó là bản đồ nước Nhật, mạng lưới giao thông rất hiện đại qua tấm bản đồ. Nhìn vào, ta có thể thấy mảng lưới giao thông vận tải phát triển nhất trên thế giới. Chúng được thể hiện rõ ràng qua tấm bản đồ mạng lưới giao thông đất nước này.Như đã đề cập ở phần đầu, tại mỗi quốc gia có rất nhiều các loại bản đồ khác nhau, tùy nhu cầu và mục đích sử dụng, để có thể lựa chọn bản đồ các nước phù hợp. Trong bài này, mình đã chia sẻ về 2 loại bản đồ là hành chính và giao thông. Còn rất nhiều các loại khác. Mỗi loại bản đồ, sẽ mang một ý nghĩa khác nhau, để có thể chọn cho mình một loại bản đồ phù hợp, bạn hãy liên hệ với nhân viên tư vấn, cung cấp cho họ thông tin về nhu cầu thực tế của bạn. Hõ sẽ tư vấn để bạn có được một tấm bản đồ hỗ trợ tốt nhất cho công việc của bạn.
Tìm mua nhiều loại bản đồ Việt Nam khổ lớn tốt tại liên kết sau.