0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Tìm địa chỉ in bản đồ Việt Nam khổ lớn bằng tiếng Trung chuẩn xác

Bản đồ Việt Nam bằng tiếng Anh, tiếng Trung hoặc bằng ngôn ngữ nước khác đều phải đảm bảo được tiêu chí thiết kế chính xác và phải giống như bản đồ Việt Nam sử dụng ngôn ngữ là tiếng Việt.Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in bản đồ Việt Nam khổ lớn bằng tiếng Trung đạt chất lượng thì NVSoft là một gợi ý không tồi.

Xem Thêm :

Địa chỉ chuyên in bản đồ Việt Nam khổ lớn bằng tiếng Anh

Đơn vị cung cấp dịch vụ in bản đồ việt nam khổ lớn mới nhất

Những yêu cầu khi in bản đồ Việt Nam khổ lớn bằng tiếng Trung

Khi in bản đồ Việt Nam khổ lớn bằng tiếng Trung, tiếng Anh hoặc sử dụng những ngôn ngữ khác, các cơ sở in ấn phải đảm bảo được tính chuẩn xác về các thông tin được in trên bản đồ. Đây là yêu cầu về mặt đạo đức nghề nghiệp và đảm bảo tính pháp lý cho sản phẩm bản đồ khổ lớn.

Trên các bản đồ Việt Nam có ngôn ngữ là tiếng Trung nói riêng và bản đồ Việt Nam nói chung phải thể hiện được đầy đủ 63 tỉnh thành phố, ranh giới hành chính của các tỉnh, các đường huyết mạch giao thông chính cũng như một số địa điểm nổi bật như khu du lịch, danh lam thắng cảnh, sân bay…Các thông tin quan trọng cần được thể hiện trên bản đồ là diện tích của Việt Nam bao gồm cả diện tích đất liền và diện tích biển nội thủy; số lượng đảo, bãi đá ngầm lớn nhỏ và quan trọng nhất, bao gồm cả Trường Sa và Hoàng Sa.

Các sản phẩm bản đồ Việt Nam là tuyên ngôn và lời khẳng định về chủ quyền của đất nước, vì vậy, mọi thông tin trên bản đồ đều phải xác thực, phải được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi cung cấp ra thị trường và đến tay người tiêu dùng, đặc biệt là những người tiêu dùng nước ngoài. Nếu bạn muốn tìm mua một chiếc bản đồ Việt Nam bằng ngôn ngữ khác làm quà tặng cũng như để sử dụng, hãy lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và có thông tin chính xác về quốc gia mình.

in bản đồ Việt Nam khổ lớn bằng tiếng Trung

NVSoft là địa chỉ in bản đồ Việt Nam khổ lớn bằng tiếng Trung chuẩn xác

Với phương châm làm việc ‘Một Chữ Tín, Vạn Niềm Tin’, NVSoft luôn đảm bảo tuân thủ mọi tiêu chuẩn trong sản xuất, cung cấp các sản phẩm chất lượng và chính xác nhất đến tay người tiêu dùng. Không những vậy, sự hài lòng của khách hàng cũng là tiêu chí mà chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu.

Những sản phẩm in bản đồ Việt Nam khổ lớn bằng tiếng Trung và các sản phẩm bản đồ cỡ lớn khác đều được sản xuất rất tỉ mỉ, đóng khung cẩn thận đến từng chi tiết hoặc đóng nẹp treo chắc chắn (theo nhu cầu của khách hàng), đảm bảo được tính thẩm mĩ cũng như chất lượng, độ bền của bản đồ.

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực in ấn bản đồ đã hơn 10 năm nay, NVSoft sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn có thái độ làm việc nghiêm túc, phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo. Ngoài ra, chúng tôi không ngừng đầu tư những trang thiết bị máy móc hiện đại để cải thiện chất lượng của sản phẩm.

NVSoft chuyên cung cấp các sản phẩm bản đồ thế giới khổ lớn, bản đồ Việt Nam khổ lớn và là nơi mua bản đồ việt nam tại thành phố hcm ,mua bản đồ việt nam tại đà nẵng…  phục vụ trong các cơ quan, xí nghiệp, trường học, các tổ chức cũng như các mục đích cá nhân khác.Hãy liên hệ với NVSoft bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu sử dụng bản đồ.

Nguồn : https://bandokholon.com/in-ban-do-viet-nam-bang-tieng-trung/