0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Hiển thị một kết quả duy nhất

Bản Đồ Khu Công Nghiệp

Bản đồ khu công nghiệp được phân chia ra thành nhiều loại. Bản đồ khu công nghiệp Việt Nam là bản đồ thể hiện phân bố các khu công nghiệp của 63 tỉnh thành. Bản đồ khu công nghiệp miền nam, bản đồ khu công nghiệp miền bắc, cũng như Miền Trung. Ngoài ra, còn có bản đồ KCN của các tỉnh thành riêng biệt như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Cần Thơ. Có thể nói, hầu như các tỉnh thành cả nước đều có các khu công nhiệp nên sẽ có từng bản đồ KCN cho từng tỉnh thành riệng biệt.


Bản đồ khu công nghiệp khổ lớn

Bản đồ khu công nghiệp khổ lớn được sử dụng phổ biến cho các công ty, doanh nghiệp nhằm đánh dấu, khoanh vùng các nhà máy, xí nghiệp, chi nhánh. Đồng thời cũng hỗ trợ rất nhiều trong việc định hướng phát triển cho doanh nghiệp. Sự thể hiện rất chi tiết như diện tích của từng khu công nhiệp, loại hình sản xuất cũng như các tuyến đường quốc lộ, các khu vệ tinh kết nối sẽ giúp doanh nghiệp rất nhiều trong vấn đề định hướng kinh doanh phát triển của mình.Sự phân bổ rõ ràng của các khu công nghiệp cả nước, cũng như các vùng miền, các tỉnh đều được thể hiện rõ trên tấm bản đồ khu công nghiệp khổ lớn. Từ đó giúp cho mọi người có được nguồn thông tin chính xác, hoạch định ra được hướng đi đúng đắn.


Tình hình phân bố khu công nghiệp cả nướcTính đến thời điểm hiện tại, trên bản đồ khu công nghiệp Việt Nam có tổng cộng 341 khu công nghiệp. Trong đó Đông Nam Bộ dẫn đầu về số lượng khu công nghiệp. Cả nước có 94,9 nghìn ha diện tích đất tự nhiên của các KCN. Đối với các KCN, diện tích đất công nghiệp có thể cho thuê chiếm khoảng 67% tổng diện tích đất tự nhiên. Bạn sẽ thấy rõ hơn về sự phân bố các khu công nghiệp ở miền Nam thông qua tấm bản đồ khu công nghiệp Miền Nam.Theo như bản đồ khu công nghiệp khổ lớn cả nước, vùng Đông Nam Bộ có số KCN được thành lập nhiều nhất chiếm 34% với 111 KCN. Tiếp sau là vùng Đồng bằng sông Hồng và Tây Nam Bộ với số KCN lần lượt 85 và 52.Bản đồ khu công nghiệp khổ lớn cả nước thể hiện rõ nét quy hoạch 6 vùng công nghiệp. Mỗi vùng công nghiệp được quy hoạch theo chuyên ngành sản xuất khác nhau rất cụ thể. Từ đó giúp mỗi vùng có định hướng phát triển kinh tế đạt năng suất, chỉ tiêu cao.Theo những gì bản đồ khu công nghiệp khổ lớn từng vùng miền cung cấp. Số lượng khu công nghiệp có tại các tỉnh phân bố không đồng đều. Cụ thể như sau:
Miền Bắc: Bắc Ninh đứng đầu số lượng khu công nghiệp của đồng bằng Bắc Bộ. Con số cụ thể về KCN từng tỉnh: Hà Nội có 14 KCN, Vĩnh Phúc: 5 KCN, Quảng Ninh: 4 KCN, Bắc Ninh: 15 KCN, Hải Phòng: 5 KCN, Hưng Yên: 5 KCN, Hải Dương: 11 KCN, Hà Nam: 2 KCN, Bắc Giang: 1 KCN, Nam Định: 2 KCN.


Miền Trung

Số lượng khu công nghiệp được phân bổ nhiều nhất tại tỉnh Quảng Nam được thể hiện rõ trên bản đồ khu công nghiệp khổ lớn. Con số cụ thể như sau: Đà Nẵng có 6 KCN, Thừa Thiên Huế: 4 KCN, Khánh Hòa: 5 KCN, Quảng Ngãi: 6 KCN, Quảng Nam: 9 KCN, Bình Định: 7 KCN, Phú Yên: 4 KCN, Gia Lai: 1 KCN, Đăk Nông: 1 KCN, Đăk Lawk: 1 KCN, Kon Tum: 0 KCN, Thanh Hóa: 1 KCN.


Miền Nam:

Theo như bản đồ khu công nghiệp khổ lớn, tỉnh Long An có số lượng KCN phân bổ nhiều nhất. Cụ thể như: Bình Thuận: 6 KCN, TP. HCM: 22 KCN, Đồng Nai: 31 KCN, Bình Dương: 28 KCN, Long An: 37 KCN, Bà Rịa Vũng Tàu: 11 KCN, Tây Ninh: 4 KCN, Tiền Giang: 5 KCN, Bình Phước: 7 KCN.


Đồng Bằng Sông Cửu Long:

Số lượng KCN được phân bổ cụ thể qua bản đồ khu công nghiệp khổ lớn như sau: An Giang: 5 KCN, Bạc Liêu: 5 KCN, Bến Tre: 2 KCN, Cà Mau: 4 KCN, Vĩnh Long: 4 KCN, Đồng Tháp: 3 KCN, Trà Vinh: 1 KCN, Cần Thơ: 10 KCN, Sóc Trăng: 4 KCN, Hậu Giang: 3 KCN, Kiên Giang: 6 KCN.Đây là những con số cụ thể được thể hiện rõ nét trên bản đồ khu công nghiệp cả nước. Qua đây, chúng ta sẽ thu thập được một lượng thông tin vô cùng lớn về tình hình phát triển khu công nghiệp chung.Tìm hiểu khác về bản đồ thế giới tại đây.Ở bản đồ khu công nghiệp riêng của các tỉnh, có thể nói đến, Bắc Ninh là tỉnh thành có số lượng, quy mô cũng như đầu tư lớn nhất nước. Vì thế, hãy tìm hiểu sâu hơn về bản đồ KCN Bắc Ninh này.Hầu hết các khu công nghiệp đều được trang bị cơ sở hạ tầng đầy đủ có: hệ thống đường giao thông, hệ thống nước sạch, xử lý nước thải,.. Để nắm rõ hơn tình hình phân bổ cũng như tình hình phát triển của từng khu công nghiệp mỗi tỉnh, vùng miền khác nhau, bạn nên sở hữu trong tay về tấm bản đồ khu công nghiệp khổ lớn từng tỉnh, vùng miền đó. Hãy nhanh tay nạp cho mình lượng kiến thứ khổng lồ này nhé!Tìm hiểu hơn trăm loại bản đồ khác nhau tại trang.