0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ An Giang uy tín, chất lượng

Khi nhắc đến bản đồ nhiều người thường nhẹ dạ và nghĩ rằng bản đồ ở đâu chả có và mua nơi nào chả được. Tuy nhiên thì không phải mà cung cấp, sản xuất bản đồ nào cũng có thể mang lại cho bạn một tấm bản đồ chính xác và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu như muốn đến An Giang bạn nên cần có một tấm bản đồ An Giang và nhớ hãy chọn một địa chỉ đáng tin cậy để đặt in nó nhé.

ban do hanh chinh an giang

Khái quát về bản đồ An Giang

Là địa danh có số lượng dân cư sinh sống đông nhất khu vực Đông Nam Bộ với nguồn đất chủ yếu là đất phù sa rất hợp cho việc thâm canh cây lúa nước, phát triển nông nghiệp.

Thông qua  bản đồ An Giang ta cũng thấy được những thông tin quan trọng như về tổng lượng diện tích của tỉnh là 3406 km2 với hơn 2 triệu dân số sinh sống tại đây.

Nếu như bạn quan tâm đến sự phát triển của nên kinh tế, khí hậu tại đây hay các cư dân sinh sống thuộc những lớp người như thế nào, phân bố ra làm sao thì trên bản đồ cũng chỉ rõ được những thắc mắc trên. Với nền nông nghiệp lúa nước, khí hậu được chia ra thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô và có 3 dân tộc sinh sống chủ yếu ở đây là dân tộc Khmer, dân tộc Chăm và dân tộc Hoa.

Các đơn vị hành chính trên bản đồ An Giang

Trên bản đồ An Giang chỉ rõ tại đây An Giang gồm có 2 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện. Trong tổng số những huyện thành trên thì lại cũng bao gồm 16 thị trấn, 21 phường và 119 xã.

Trong số 8 huyện của tỉnh thì có 2 huyện được xem và công nhận là huyện miền núi gồm có huyện Tịnh Biên và huyện Tri Tôn. Hai huyện này đều có kinh tế khó khăn hơn so với các huyện còn lại.

Những địa danh du lịch xuất hiện trên bản đồ du lịch An Giang

Nếu muốn biết An Giang có những địa danh, những danh lam thắng cảnh hay bạn muốn đến một địa điểm vui chơi nào thì thông qua bản đồ du lịch An Giang người xem cũng có thể thấy rõ.

 • Rừng Tràm Trà Sư: thuộc địa bàn xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên Rừng Tràm Trà Sư là bộ mặt, là nét tiêu biểu cho người dân An Giang. Nơi đây là nơi cư trú của hơn 70 loài chim và hơn 140 loài thực vật sinh sống và phát triển.
 • Núi Sam: với nhiều tên gọi khác nhau như Vĩnh Tế Sơn hay Ngọc Lãnh Sơn, Núi Sam quy tụ nhiều nét đẹp văn hóa tâm linh cho những ai thích văn hóa chùa chiền. Nơi đây hội tụ rất nhiều các ngôi chùa linh thiêng, đẹp thơ mộng và còn làm người đi háo hức bởi sự khá phá mới lạ mà nơi đây mang lại.
 • Núi Cấm: nằm trên địa bàn xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, Núi Cấm là đỉnh núi cao nhất trong vùng Bảy núi và cũng được xem là ngọn núi cao nhất khu vực Đồng bằng sống Cửu Long. Nơi đây ẩn chứa nhiều quang cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và những kiến trúc chùa chiền bắt mắt.
 • Chợ Tịnh Biên: Chỉ cách biên giới Campuchia 1,5Km thôi nên nơi đây rất náo nhiệt trong các hình thức buôn bán, trao đổi hàng hóa. Chợ nằm ngay ở trung tâm thị trấn Tịnh Biên nên đông đúc người qua lại và vô số các mặt hang được bày bán cung cấp cho khu vực và ra cả bên ngoài. Hơn thế giá cả hàng hóa nơi đây tương đối ổn định và rẻ nên cũng là điều thu hút khách du lịch mỗi khi tới đây.

Kết luận

Qua bản đồ An Giang ta đã phần nào hình dung ra được các vị thế phát triển, tầm nhìn và những điểm đến của nơi đây. Nếu như bạn muốn tìm kiếm một địa điểm mua bản đồ Việt Nam nào đó tại An Giang hay bạn quan tâm và muốn tìm hiểu mọi mặt về kinh tế, văn hóa, xã hội tại đây thì hãy nhanh tay đặt in ngay một tấm bản đồ An Giang tại một nơi uy tín và chất lượng như chúng tôi để tìm đến cho mình những kết quả, những cái nhìn tổng quan và chính xác nhất điều bạn mong muốn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần.

Nguồn : https://bandokholon.com/ban-do-an-giang-uy-tin-chat-luong/