0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Đặt in bản đồ Sóc Trăng tin cậy

Ở thời chiến, việc sử dụng bản đồ trong việc tìm ra các căn cứ điểm, phục vụ tác chiến là điều rất cần thiết đối với các chiến sỹ chống giặc. Ở thời bình, những tấm bản đồ lại có thêm rất nhiều công dụng khi không chỉ đơn thuần là bản đồ chỉ dẫn vị trí địa lí mà bản đồ còn thể hiện đầy đủ rất nhiều những thông tin khác liên quan đến đời sống kinh tế xã hội. Nếu như bạn muốn biết qua về Sóc Trăng trước khi đặt chân đến đây thì hãy sắm cho mình một tấm bản đồ Sóc Trăng trước khi xuất phát nhé.

Khát quát về bản đồ Sóc Trăng

Là một tỉnh sông nước thuộc khu vực phía Nam của tổ quốc Việt Nam, Sóc Trăng nằm trong vùng Đồng bằng Sông Cửu Long đầy cát và gió biển.

Từ bản đồ Sóc Trăng ta có thể nhìn thấy Sóc Trăng nằm ngay ở hạ nguồn của Sông Hậu nơi mà nước đổ trực tiếp ra biển Đông. Phía Bắc của Sóc Trăng giáp với tỉnh Hậu Giang, phía Tây Nam giáp với Bạc Liêu, phía Đông Bắc giáp Trà Vinh và phía Đông, Đông Nam giáp với biển Đông.

Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới nên Sóc Trăng có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Với nền nhiệt này Sóc Trăng rất ít khi phải chịu ảnh hưởng của bão lũ hàng năm mặc dù là tỉnh ngay sát cửa biển.

Do thuộc khu vực Đông bằng Sông Cửu Long cùng với đất đai thổ những màu mỡ nên ở đây thích hợp cho việc thâm canh cây lúa nước. Đây còn là một trong những trọng điểm cung cấp lúa gạo cho cả nước và xuất khẩu đi các nước khác hàng năm vớ số lượng lớn.

Những địa phận hành chính trên bản đồ hành chính Sóc Trăng

Nằm ở dải đất ven biển, bản đồ hành chính Sóc Trăng thể hiện rõ tỉnh thành này có 11 đơn vị hành chính tương đương cấp huyện trong đó bao gồm có 1 thành phố, 2 thị xã và 8 huyện. Trong số các đơn vị đó thì bao gồm có 17 phường, 12 thị trấn và lên đến 80 xã.

Với tổng diện tích cả tỉnh là 3311,6km2 cũng là một con số khá lớn đối với một tỉnh. Tuy nhiên thì dân số ở đây sinh sống và làm việc được phân bố không đều. Người dân chủ yếu tập trung tại các khu vực thành phố, thị xã, thị trấn nơi có điều kiện kinh tế xã hội phát triển. Còn ở các vùng nông thôn dân cư nơi đây sống cũng khá tản vãn.

Những điểm tham quan trên bản đồ du lịch  Sóc Trăng

Là một tỉnh sông nước nên những điểm đến nơi đây cũng thường gắn liền với vùng sông nước phổ biến của khu vực đồng bằng song Cửu Long. Qua bản đồ Sóc Trăng ta có thể thấy rõ Sóc Trăng cũng có không ít các điểm đến hấp dẫn như:

 • Hồ nước ngọt: đây là một trong những điểm tổ chức những sự kiện của tỉnh, là khu vui chơi giải trí của người dân và khách phương xa đến đây. Hồ ở đây được đào và xây dựng, kiến thiết bởi bàn tay con người chứ không phải vốn có của nó.
 • Vườn Cò Tân Long: Nếu như bạn có hứng thú chơi chim, thích ngắm những chú có thẳng cánh bay, yêu thiên nhiên, muốn hòa mình vào cảnh sắc nơi đây thì vườn Cò Tân Long hẳn là một địa chỉ đáng đến cho chuyến đi của bạn.
 • Chợ nổi ngã năm: cái tên này bắt nguồn bởi chợ nằm ngay ở ngã năm. Chợ nổi còn như là một nét văn hóa, là đặc sản của người dân địa phương nơi đây rồi Những khách phương xa tới đây thường khó có ai có thể bỏ qua những chuyến du ngoạn tại các phiên chợ nổi này.
 • ….

Còn rất nhiều những điểm đến lớn nhỏ khác nữa được thể hiện trên bản đồ du lịch Sóc Trăng cho các bạn tự tìm hiểu.

Tổng kết về bản đồ Sóc Trăng

Sóc Trăng không ồn ào và náo nhiệt như chốn phồn hoa đô thị, Sóc Trăng đẹp một cách giản dị và thơ mộng vậy nên nếu có dịp bạn hãy một lần ghé qua nơi đây để ngắm nghĩa và cảm nhận nét đẹp hoang sơ mà mảnh đất này mang lại. Nếu như bạn chứ biết Sóc Trăng ở đâu, đi đến bằng cách nào, có những gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để có cho mình được tấm bản đồ Sóc Trăng chính xác và tin cậy nhất nhé.

Các bạn cũng có thể truy cạp trang web https://bandokholon.com/ để tìm thông tin mua bản đồ việt nam cỡ lớn , cần mua bản đồ hành chính việt nam … hoặc liên hệ số điện thoại 0938.052.312 nhé !

Nguồn :https://bandokholon.com/dat-in-ban-do-soc-trang-tin-cay/