0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Tấm bản đồ Việt Nam khổ lớn chất lượng cao

Đối với bất kỳ một dự án thi công nào thì Bản đồ cũng là một thứ hết sức quan trọng. Chúng tôi luôn cam kết in Bản đồ Việt Nam khổ lớn luôn đáp ứng cao nhất, đòi hỏi khắt khe nhất của các bạn về một tấm bản đồ chi tiết đáp ứng đầy đủ, chính xác thông tin đi cùng ứng dụng cao cho các bạn.

Giới thiệu chung về bản đồ Việt Nam khổ lớn

Ngày nay, do công nghệ phát triển rất cao, tỉ lệ đo đạt, xác định vị trí đã làm lên một một tầm phát triển mới cho ngành in ấn bản đồ trong nước. Không chỉ đạt một trình độ cao trong việc in ấn ra các loại bản thảo Bản đồ rất nhỏ nhưng lại rất chi tiết, chúng tôi còn in ấn những tấm bản đồ Việt Nam khổ lớn có độ chính chi tiết nhiều thông tin cao đáp ứng nhu cầu sử dụng bản đồ khổ lớn trong nghiên cứu, học tập, trưng bày. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm in ấn bản đồ khổ lớn chất lượng và chuyên nghiệp.

Để có được lãnh thổ nối liền như ngày hôm nay, chúng ta đã có một quá khứ lịch sử hết sức anh hùng, trải qua suốt hơn 4000 năm lịch sử dựng nước và giữ nước và hàng ngàn những biết bao biến cố thăng trầm. Trong suốt quá trình dựng nước và giữ nước đó, cha ông ta đã xây dựng lên một đất nước Việt Nam hào hùng.

Vị trí địa lý của Việt Nam

Tổ quốc Việt Nam ta là một nước nhỏ nằm ở bán đảo Đông Dương. Địa thế của Việt Nam giáp biển và có đường biên giới với nhiều nước như Trung Quốc, Lào, Campuchia. Địa hình của đất nước hết sức đa dạng, phong phú về rừng, núi, sông ngòi và bờ biển

Việt Nam có diện tích là 331.698 km², trong đó bao gồm 327.480 km² diện tích là đất liền và hơn 4.500 km² biển có 2.800 hòn đảo lớn nhỏ, ngoài ra đất nước chúng ta còn hàng ngàn các bãi đá ngầm ven biển cả gần và xa bờ… chính vì thế địa hình Việt Nam rất đa dạng theo các vùng tự nhiên.

Các vùng kinh tế trọng điểm

Bảy vùng kinh tế trọng điểm của đất nước phân chia đều về hai vùng trọng điểm của đất nước là Miền Bắc và Miền Nam với vùng là Tây Bắc, đồng bằng Sông Hồng, Đông Bắc ở Phía Bắc; Miền Trung bao gồm vùng Bắc Trung bộ; 3 vùng là Đồng bằng Sông Cửu Long, Nam bộ và Tây Nguyên ở phía Nam Tổ quốc; Hoặc có thể chia theo vùng kinh tế như vùng kinh tế trọng điểm, vùng duyên hải và vùng miền núi. Hơn 60 tỉnh thành phố trực thuộc trung ương cũng là một địa thế hành chính phức tạp khi xây dựng một cơ sở số liệu ngành bản đồ nước nhà để sao cho chúng ta sử dụng bản đồ hiệu quả nhất từng vùng miền, ứng dụng cho tất cả rất nhiều những các ngành nghề khác nhau.

Bản đồ Việt Nam khổ lớn mới nhất 2018

Bản đồ Việt Nam khổ lớn mới nhất của 2018 là phiên bản được cập nhật hoàn toàn mới. Bản đồ Việt Nam khổ lớn đã bổ sung và chỉnh sửa hoàn thiệt, đầy đủ thông tin chính xác khắc phục những sai sót đã có trước đó nên nó hoàn chỉnh nhất so với các bản in trước kia. Qua đó, người đọc sẽ nhận thấy rõ rệt thông tin chi tiết cả phần bản đồ các tỉnh được phân theo các vùng kinh tế trọng điểm Bắc, Trung, Nam của Việt Nam.

Với đặc tính lãnh thổ phong phú, đa dạng như vậy nên ngành Bản đồ trong nước luôn có xu hướng cập nhật liên tục những sai sót, tính chi tiết cao hơn nhiều so với địa thế địa lý của nhiều quốc gia khác.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp mua bản đồ việt nam khổ lớn , bán bản đồ việt nam tại thành phố hcm… và  các loại bản đồ khổ lớn tùy ý trên chất liệu giấy của nước ngoài dày, bền, đẹp màu sắc. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho các bạn các loại bản đồ khổ lớn tùy ý cho các cơ quan, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, văn phòng công ty, các tổ chức trong nước và ngoài nước, các cá nhân có nhu cầu sử dụng những tấm bản đồ Việt Nam khổ lớn được in trên giấy lớn được cán bóng, cán mờ đẹp, thẩm mỹ cao. Các doanh nghiệp đơn vị nếu có nhu cầu sử dụng những tấm bản đồ lớn để trang trí, hãy liên lệ với chúng tôi để được cung cấp.

Nguồn :https://bandokholon.com/tam-ban-do-viet-nam-kho-lon-chat-luong-cao/