0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Showing 1–12 of 13 results

Bản Đồ Quy Hoạch Dự Án

Bản đồ quy hoạch dự án là bản đồ được lựa chọn sử dụng bởi các công ty bất động sản, hoặc những cá nhân, tổ chức đang hoạt động nghiên cứu trong lĩnh vực bất động sản. Bản đồ quy hoạch dự án bao gồm rất nhiều loại như bản đồ quy hoạch TPHCM, Hà Nội, bản đồ quy hoạch phát triển hệ thống giao thông, bản đồ quy hoạch các tuyến metro, bản đồ định hướng phát triển không gian, bản đồ quy hoạch sử dụng đất của các tỉnh thành, quận huyện của TPHCM cũng như cả nước. Ngoài ra còn có riêng bản đồ cho từng dự án của các quận như quận 2, quận 9, quận 7, Bình Chánh… cũng như rất nhiều các dự án của các khu Nam, khu Đông, khu Bắc của TPHCM. Ngoài Thành phố Hồ chí Minh, Hà Nội cũng bao gồm rất nhiều những dự án quy hoạch của từng quận huyện. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.


Bản đồ quy hoạch, dự án khổ lớn

Bản đồ quy hoạch, dự án khổ lớn có vai trò vô cùng quan trọng đối với các nhà quy hoạch dự án, các nhà đầu tư bất động sản cũng như những người dân sinh sống quanh khu vực quy hoạch đó. Không phải lúc nào thông tin quy hoạch cũng cung cấp đầy đủ nhất, chính xác nhất về vùng đất được quy hoạch, mà điều đó chỉ có tại các tấm bản đồ quy hoạch dự án.
Tìm hiểu loại bản đồ tương tự, bản đồ vùng miền Việt Nam.Hiện nay rất nhiều loại bản đồ quy hoạch, dự án khổ lớn khác nhau, tùy theo nhu cầu, mục đích mà người ta chọn cho mình bản đồ mang hướng thông tin cụ thể. Có thể đó là bản đồ quy hoạch của cả một thành phố hoặc chỉ là bản đồ cụ thể của một quận, huyện nào đó.Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn 3 loại Bản đồ quy hoạch, dự án khổ lớn tập trung vào 2 thành phố lớn là Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Của các tỉnh thành trong cả nước.


Bản đồ quy hoạch, dự án TP. Hồ Chí MinhTP. Hồ Chí Minh với với nền kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học công nghệ có vị trí chính trị đặc biệt quan trọng cả nước. Thành phố là đầu mối giao lưu quốc tế, trung tâm công nghiệp, các dịch vụ đa lĩnh vực của khu vực. Do vậy các chính sách quy hoạch, phát triển dự án tại Hồ Chí Minh luôn được quan tâm, phát triển hàng đầu. Từ đó bản đồ quy hoạch, dự án tại TP. Hồ Chí Minh luôn được giới đầu tư quan tâm.Chúng ta có thể thấy tình hình quy hoạch chung của thành phố qua bản đồ quy hoạch, dự án. Với phạm vi nghiên cứu gồm có 8 tỉnh, thành phố trong thành phố Hồ Chí Minh tổng diện tích 30.404 km2. Phạm vi và ranh giới lập điều chỉnh quy hoạch gồm toàn bộ ranh giới hành chính thành phố với diện tích 2.095km2.
Về tình hình quy hoạch giao thông của thành phố qua tấm bản đồ quy hoạch, dự án xét theo từng tuyến đường cụ thể như sau: Đường bộ có tổng chiều dài là 3.670 km với 3.800 tuyến. Đường thủy: mạng lưới luồng tuyến đường sông với tổng chiều dài 975,5 km sông và kênh các loại với 112 tuyến. Hệ thống vận tải hành khách công cộng: tăng các tuyến đường xe buýt là phương hướng chủ đạo.
Định hướng phát triển thành phố như trên tấm bản đồ quy hoạch, dự án sẽ theo hướng đa tâm: Trung tâm chính của thành phố gồm trung tâm hiện hữu gồm quận 1, 3, 4, 5, một phần Bình Thạnh và trung tâm mới mở rộng sang khu Thủ Thiêm với diện tích 737 ha.Các trung tâm khu vực theo bốn hướng gồm: Ở phía Đông vị trí tại phường Phước Long, quận 9 giáp với trục cao tốc thành phố – Long Thành – Dầu Giây với quy mô diện tích khoảng 280 ha; ở phía Bắc thuộc khu đô thị mới Tây Bắc với diện tích khoảng 300 ha; ở phía Tây khu vực giáp quốc lộ 1 thuộc xã Tân Kiên huyện Bình Chánh với diện tích khoảng 200 ha; ở phía Nam thuộc khu A đô thị mới Nam thành phố với diện tích 98 ha.


Bản đồ quy hoạch, dự án Hà NộiThủ đô Hà Nội là trung tâm chính trị, hành chính cả nước, là trung tâm lớn về văn hóa, khoa học, kinh tế, giao dịch quốc tế và giáo dục. Hà Nội có rất nhiều điều kiện thuận lợi để quy hoạch phát triển các dự án. Các dự án quy hoạch 2 khu vệ tinh là Sóc Sơn và Phú Xuyên của tập đoàn HUD. Với bản đồ quy hoạch, dự án tại Hà Nội chúng ta có thể thấy, Thủ Đô Hà Nội sẽ phát triển theo mô hình chùm đô thị, xây dựng mới trục Hồ Tây, Ba Vì, 8 cầu và hầm sông Hồng. Tương lai thủ đô Hà Nội sẽ có 5 đô thị vệ tinh gồm có: Hòa Lạc, Sơn Tây, Xuân Mai, Phú Xuyên và Sóc Sơn.
Theo bản đồ quy hoạch, dự án, phạm vi lập quy hoạch Hà Nội gồm toàn bộ diện tích theo địa giới hành chính của thủ đô, rộng hơn 3.340 km2. Tổ chức không gian theo mô hình chùm đô thị, gồm khu vực đô thị trung tâm, 5 đô thị vệ tinh, các thị trấn được kết nối với nhau bằng hệ thống giao thông đường vành đai kết hợp các trục hướng tâm, có liên kết với mạng lưới giao thông vùng và quốc gia.Số lượng các dự án căn hộ chung cư cao cấp cụ thể các quận hiện rõ trên bản đồ quy hoạch, dự án cụ thể như: Quận Cầu Giấy gồm 11 dự án, Quận Thanh Xuân gồm 27 dự án, Quận Từ Liêm gồm 11 dự án,Quận Hoàng Mai gồm 11 dự án, Quận Hai Bà Trưng gồm 8 dự án, Quận Hà Đông gồm 12 dự án, Quận Ba Đình gồm 9 dự án, Quận Đống Đa gồm 8 dự án, Quận Hoàn Kiếm gồm 5 dự án, Quận Tây Hồ gồm 9 dự án, Quận Long Biên gồm 5 dự án.Các dự án bất động sản mọc lên thu hút rất nhiều giới đầu tư về Hà Nội. Do vậy để thành công trong con đường kinh doanh bất động sản, việc sở hữu bản đồ quy hoạch, dự án Hà Nội là điều hết sức quan trọng.


Bản đồ quy hoạch, dự án các tỉnh thành khác.Ngoài Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh thì các tỉnh thành khác cũng được quy hoạch phát triển dự án nhằm thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Từ đó đời sống người dân được cải thiện đáng kể. Bên cạnh đó, vốn đầu tư từ các nhà đầu tư bất động sản đổ về các tỉnh ngày càng nhiều hơn. Vì vậy mà nhu cầu về bản đồ quy hoạch, dự án cũng gia tăng. Họ nắm trong tay tấm bản đồ này cũng như nắm trong tay toàn bộ thông tin cần thiết của một dự án.Điển hình tại thành phố Xuân Mai có dự án tòa nhà chung cư, văn phòng Xuân Mai Riverside. Dự án có vị trí tại số 150 Thanh Bình, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, với diện tích khu đất: 3.094,7 m2, diện tích xây dựng: 1.293 m2. Xét về quy mô của dự án: có 1 tầng hầm làm khu đỗ xe. Khu thương mại dịch vụ tại tầng 1 và tầng 2. Khu đỗ xe, văn phòng, phòng sinh hoạt cộng đồng nằm tại tầng 3 – 6. Khu căn hộ: Tầng 7 – 33 tổng cộng 270 căn hộ. Tổng cộng có 4 thang máy và 2 thang bộ. Diện tích căn hộ (m2): 45, 62, 67, 76, 81, 91. Bình quân 72,79 m2/căn hộ. Thời gian bàn giao nhà: dự kiến tháng 12/2017.Ngoài ra các tỉnh thành khác như Hải Phòng, Bắc Ninh, Đà Nẵng, … đều có rất nhiều dự án quy hoạch chung cư cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của người dân cũng như tăng mức phát triển của đời sống dân cư của tỉnh thành.
Tóm lại, bản đồ quy hoạch dự án hiện nay đóng vai trò rất quan trọng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh cũng như đời sống mà đặc biệt là ngành bất động sản. Để nắm rõ hơn thông tin quy hoạch dự án của từng tỉnh thành một cách cụ thể và chi tiết, mọi người nên trang bị cho mình bản đồ quy hoạch, dự án về tỉnh thành hoặc quận huyện đó. Điều này sẽ giúp cho mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về sự phát triển của nơi mình đang sinh sống hoặc nơi mình muốn đầu tư kinh doanh được dễ dàng và chính xác hơn.Tham khảo bản đồ khổ lớn tại đây.