0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Tấm bản đồ tỉnh thành của Việt Nam khổ lớn chất lượng cao

Bản đồ tỉnh thành Việt Nam qua các thời kỳ khác nhau thể hiện sự biến đổi không gian sinh tồn vốn có của người dân nước Việt. Lịch sử của chúng ta rất phức tạp, lúc mất lúc còn, lúc lại chinh phục những vùng lãnh thổ mới đã được các triều đại chính thống công nhận. Cốt lõi nơi phát sinh ra người Việt ngày nay là vùng châu thổ sông Hồng. Dân tộc Việt sau nhiều thế kỷ chinh phục, đồng hóa và khai hóa đến nay đã trải dài lãnh thổ đến tận đồng bằng sông Cửu Long.

Giới thiệu chung về bản đồ tỉnh thành Việt Nam

Ngày nay, công nghệ vệ tinh khoan trắc đã đạt một tầm phát triển mới, ngành in ấn bản đồ trong nước cũng đạt một trình độ cao khi được in ấn các bản in Bản đồ lớn nhỏ với độ chính xác cao. Nhu cầu sử dụng bản đồ khổ lớn trong nghiên cứu, học tập trưng bày là một nhu cầu rất cần thiết. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm in ấn bản đồ khổ lớn chất lượng, tính chuyên nghiệp cao.

Ngành in ấn Bản đồ ngày nay đã đạt được những vị thế nhất định trong lòng người sử dụng. Bản đồ tỉnh thành Việt Nam ngày càng đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng với những chi tiết ngày càng chính xác rõ ràng, sắc nét hơn hẳn. Bản đồ Việt Nam được sử dụng là nơi định hướng vị trí địa lý của tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Là nơi để tìm kiếm địa điểm nổi tiếng, đường đi cho hoạt động của nhiều ngành nghề khác nhau như du lịch, khí tượng, văn hóa, giao thông…

Vị trí các tỉnh thành Việt Nam trên bản đồ

Việt Nam nằm ở  bán đảo Đông Dương, Lãnh thổ nước Việt Nam chạy nằm dọc theo bờ biển phía đông của Đông Dương, thuộc khu vực đông nam châu Á. Đường biên giới đất liền của Việt Nam dài hơn 4.550 km: phía Bắc giáp Trung Quốc, phía Tây giáp Campuchia và Lào Phía Nam và phía Đông giáp biển Đông. Phần đất liền của Việt Nam địa thế hẹp về ngang nhưng chạy dài theo chiều bắc – nam. Chiều dài đất nước tính từ giữa cực bắc (đỉnh Lũng Cú) tới cực nam (mũi Cà Mau) dài là 1650 km. Phần ngang hẹp nhất là địa phận tỉnh Quảng Bình gần 50 km..

Diện tích Việt Nam là 331.698 km², trong đó bao gồm 327.480 km² diện tích là đất liền và hơn 4.500 km² biển có 2.800 hòn đảo lớn nhỏ, nhiều các bãi đá ngầm  gần bờ và xa bờ.

Địa hình Việt Nam rất đa dạng theo các vùng tự nhiên. Phần diện tích của rừng núi chiếm độ 40%, vùng đồi chiếm 40% với độ che phủ gần 75%. Điểm cao nhất Việt Nam là đỉnh Phanxipăng cao hơn 3.000 mét so với mực nước biển, nó thuộc dãy núi Hoàng Liên Sơn. Ngoài ra, hệ thông sông ngoài dày đặc ở Việt Nam. Các sông lớn ở phía bắc là sông Hồng, sông Đà, sông Thái Bình,… Các sông lớn ở phía nam là sông Tiền, sông Hậu và sông Đồng Nai.

Về vị trí địa lý, Bản đồ tỉnh thành Việt Nam được chia thành 7 vùng kinh tế: Phía Bắc bao gồm ba vùng là Tây Bắc, đồng bằng Sông Hồng, Đông Bắc; Miền Trung bao gồm vùng Bắc Trung bộ; Phía Nam bao gồm 3 vùng là Đồng bằng Sông Cửu Long, Nam bộ và Tây Nguyên.

Với đơn vị hành chính của Việt Nam là hơn sáu mươi tỉnh và thành phố trực thuộc trung ương, việc chi tiết bản đồ tỉnh thành Việt Nam cũng như bản đồ theo từng tỉnh, từng vùng miền hết sức quan trọng, ứng dụng cho tất cả rất nhiều những các ngành nghề khác nhau.

ban do tinh thanh viet nam

Ứng dụng của bản đồ tỉnh thành Việt Nam

Ứng dụng Bản đồ tỉnh thành Việt Nam sẽ giúp người sử dụng tìm đường đi nhanh và gần nhất. Bản đồ các tỉnh thành của Việt Nam như Hà Nội, Sài Gòn, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Nha Trang, Bình Dương, Đà Lạt… chỉ ra cho người xem cách tìm đường đi nhanh nhất, ngắn nhất đến các địa điểm, địa chỉ, vị trí trên khắp Việt Nam.

Với giá cả hợp lý, hình thức phong phú, ứng dụng hiệu quả, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho các bạn những mẫu bản đồ phong phú đa dạng nói chung và tấm bản đồ tỉnh thành Việt Nam nói riêng chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu cao nhất của người dùng về tính ứng dụng cao.

Nguồn : https://bandokholon.com/tam-ban-do-tinh-thanh-cua-viet-nam-kho-lon-chat-luong-cao/