0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Showing 1–12 of 49 results

Bản Đồ Thế Giới Khổ Lớn

Mặc dù bản đồ đã xuất hiện rất lâu cùng với sự phát triển của loài người, nhưng đến ngày nay vai trò và giá trị càng được khẳng định hơn, thông qua sự có mặt trong tất cả ngành nghề. Trong đó tấm Bản đồ Thế Giới Khổ Lớn không là ngoại lệ. Bản đồ sẽ là cuốn cẩm nang tri thức bằng ký hiệu mang đến cho bạn sự hiểu biết vô cùng thú vị, nhất là đảm bảo hiệu quả công việc. Thế nhưng để trở thành chủ nhân của tấm bản đồ có thể phát huy hết các ưu điểm của mình, thì bạn cần có những hiểu biết nhất định để về chúng trước khi chọn mua.
Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng bản đồ trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau Bản đồ Thế Giới Khổ Lớn được thiết kế với nhiều dạng và mẫu. Chúng có thể là bản đồ tự nhiên, bản đồ hành chính, bản đồ thể hiện múi giờ, bản đồ địa hình, bản đồ đới khí hậu, bản đồ công nghiệp,…. Trong mỗi dạng bản đồ trên lại chia thành nhiều mẫu khác nhau. Ví dụ trong bản đồ hành chính thế giới có những mẫu chi tiết và những mẫu đơn giản. Vì vậy, để bạn hiểu thêm về Bản đồ Thế Giới Khổ Lớn trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến ba dạng bản đồ được sử dụng nhiều nhất chính là bản đồ hành chính, bản đồ tự nhiên và bản đồ đới khí hậu.


Bản đồ hành chính thế giới khổ lớnBản đồ Thế Giới Khổ Lớn sẽ có kích thước khá lớn, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một tấm bản đồ ưng ý. Ngoài ra, với sự chu đáo từ các đơn vị bán hàng, việc đặt in một tấm bản đồ có kích cỡ phù hợp với mục đích sử dụng luôn nằm trong tầm tay. Đối với tấm bản đồ hành chính cũng vậy.Bản đồ Thế Giới Khổ Lớn hành chính là tấm bản đồ được nhiều nhà nghiên cứu sử dụng bởi mức độ thông tin khá chi tiết và đi sâu. Ngoài việc biểu thị tên là thủ đô các nước, bản đồ có thể hiện một số tỉnh thành phố có số dân: trên 5000000 dân, 1000000 đến 5000000 dân, dưới 1000000 dân, dưới 500000 dân và dưới 100000 dân. Bằng những con số cụ thể như trên bạn sẽ khoogn mất công tìm kiếm từ nhiều nguồn khác nhau.Khá ấn tượng với tấm Bản đồ Thế Giới Khổ Lớn hành chính, khi mà phần phía dưới bản đồ là một khoảng trống biểu thị cờ các nước đi kèm một số thông tin rất cần thiết cho một tấm bản đồ thế giới, bao gồm dân số, diện tích,… Chắc chắn rồi đây sẽ là dịp cực hiếm có để bạn có cái nhìn trực diện khách quan nhất về các nước trên thế giới.Bên cạnh thể hiện đơn vị hành chính bản đồ cung cấp cho người xem các sân bay lớn và viện nghiên cứu trên toàn thế giới. Đồng thời phần chú thích rõ ràng việc tìm kiếm thông tin không hề khó khăn.Bản đồ Thế Giới Khổ Lớn hành chính khá thú vị, chúng thể hiện đường biên giới đã phân định và chưa phân định rõ ràng giữ các cuốc gia, từ đó mà bản đồ mang đến cho bạn cái nhìn khách quan hơn bao giờ hết.
Bản đồ Thế Giới Khổ Lớn về các đới khí hậu
Trên thế giới có bao nhiêu đới khí hậu, Việt Nam, Trung Quốc, hay Mỹ thuộc đới khí hậu nào, tất cả đều có trên tấm Bản đồ Thế Giới Khổ Lớn thể hiện thông tin về các đới khí hậu, hay gọi một cách ngắn gọn là bản đồ các đới khí hậu thế giới.
Qua quan sát bản đồ, trên thế giới có bảy đới khí hậu: đới khí hậu cực, cận cực, ôn đới, cận nhiệt, nhiệt đới, cận xích đạo và cận xích đạo. Theo bản đồ thì các đới khí hậu này nằm trải dài theo thứ tự từ hai cực đến đường xích đạo. Trong mỗi đới lại chia thành nhiều kiểu khí hậu khác nhau. Hơn nữa với đường ranh giới giữa các đới là màu hồng, đây thực sự là tấm bản đồ rất bắt mắt.
Với tấm Bản đồ Thế Giới Khổ Lớn về đới khí hậu trên tay bạn sẽ trả lời được những câu hỏi trên. Việt Nam thuộc đới khí hậu nhiệt đới, Trung Quốc thuộc đới khí hậu ôn đới, cận nhiệt và nhiệt đới do lãnh thổ rộng lớn, còn Mỹ thuộc đới khí hậu ôn đới và chủ yếu là kiểu khí hậu ôn đới hải dương.


Tìm hiểu bản đồ tự nhiên thế giớiTương tự như các dạng bản đồ khổ lớn khác, Bản đồ Thế Giới Khổ Lớn tự nhiên có nhiều mẫu khác nhau, nhưng nhìn chung chúng đều thể hiện thông tin sau:
Địa hình các nước trên thế giới là điều đầu tiên bạn có thể nhìn thấy trên tấm Bản đồ Thế Giới Khổ Lớn tự nhiên. Địa hình càng cao được ký hiệu màu sắc đậm hơn so với địa hình thấp. Nhìn vào sự khác biệt về màu sắc bạn sẽ dễ dàng liệt kê được những dãy núi có độ cao lớn nhất thế giới.Bản đồ Thế Giới Khổ Lớn tự nhiên cung cấp đến bạn về toàn bộ điều kiện tự nhiên của các nước trên thế giới. Chúng bao gồm: sông, hồ, điểm độ cao, núi lửa, điểm độ cao,… Không chỉ dừng lại ở các nước, bản đồ cũng thể hiện đầy đủ các đại dương lớn, trong đó có dòng biển nóng và dòng biển lạnh, các dòng hải lưu,…
Ngoài ra, với tấm Bản đồ Thế Giới Khổ Lớn tự nhiên bạn biết được vị trí từng nước trên thế giới, cùng với đường phân chia ranh giới, đây sẽ là vốn kiến thức quý báu để bạn thành công trên nhiều con đường.Việc tìm mua bản đồ Thế Giới chưa bao giờ dễ dàng hơn đến vậy. Cửa hàng bán bản đồ Thế Giới cỡ lớn của chúng tôi trải dài khắp cả nước từ TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội. Với nhiều kích thước, mẫu mã và chủng loại cho các bạn lưa chọn. Bản đồ hành chính, giao thông, cảng biển… về Thế Giới tất cả đều có ở cửa hàng chúng tôi với đầy đủ các size lớn nhỏ. Khi cần tìm nơi mua bản đồ thế giới khổ lớn, hãy đừng ngần ngại liên hệ với nhân viên tư vấn của cửa hàng để nhận được sự tư vấn kịp thời nhất,
Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu đôi nét về ba dạng Bản đồ Thế Giới Khổ Lớn là hành chính, đới khí hậu và tự nhiên. Bạn đã biết được mình đang cần mua tấm bản đồ nào chưa? Chúng tôi nghĩ rằng việc sở hữu càng nhiều dạng và mẫu bản đồ càng mang đến cho bạn nguồn tri thức phong phú và đa dạng, đương nhiên rồi những kiến thức ấy sẽ không bao giờ là thừa.
Tìm hiểu nhiều hơn về bản đồ tương tự – bản đồ Việt Nam khổ lớn tại liên kết sau.