0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Showing 1–12 of 36 results

Bản Đồ TPHCM Khổ Lớn

Bản đồ Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm những loại nào, ý nhĩa của mỗi dạng bản đồ ra sao, thông tin thể hiện trên bản đồ và cách chọn mua bản đồ TPHCM để phù hợp với công việc và mục đích sử dụng của bạn. Chúng tôi sẽ gởi đến các bạn thông qua những chia sẻ dưới đây nhé.


Bản Đồ thành phố HCM

Cũng giống như các loại bản đồ khác được phân thành những loại như: Bản đồ Hành chính, Bản đồ Giao Thông, bản đồ các quận, huyện của thành phố, Bản đồ Quy Hoạch, Bản đồ dự án, bản đồ bất động sản và nhiều loại bản đồ chuyên ngành. Bên cạnh đó, ngôn ngữ sử dụng cho bản đồ Thành Phố hồ chí minh cũng đa dạng bao gồm nhiều thứ tiếng khác nhau như: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, tiếng Nhật… Do đó, tùy vào mục đích sử dụng, để bạn có thể lựa chọn cho mình loại bản đồ TPHCM phù hợp nhất, cũng như tùy vào đối tượng sử dụng, để quyết định chọn loại bản đồ với ngôn ngữ nào, để dễ dàng nắm bắt và hiểu hết được những thông tin thể hiện trên bản đồ. Sau đây, mình xin đi vào chi tiết của từng loại bản đồ.


Bản đồ giao thông TPHCM:

Mẫu bản đồ này cho người xem cái nhìn tổng quát nhất về thành phố Hồ Chí Minh. Sự thể hiện bố trí địa lý của từng quận, huyện được phân biệt rõ nét thông qua các màu sắc khác nhau, đồng thời, chi tiết về từng tuyến đường sẽ giúp người xem nắm được tình hình giao thông của Thành Phố. Những ghi chú trên bản đồ giao thông Thành Phố Hồ Chí Minh cũng giúp người xem có thể nắm được những điểm vị trí nổi bật của thành phố như. Trường Đại Học, Ngân Hàng, Bệnh Viện, Bưu Điện, Bến Xe, Khu Công Nghiệp, Đại Sứ Quán…Do đó nếu bạn là một người lần đầu tiên đến với TP. Hồ Chí Minh và muốn tìm hiểu nhiều thông tin về đường xá, những địa điểm nổi bất của Thành Phố. Hoặc những công ty, muốn mở rộng mảng lưới, chi nhánh, phân địa bàn theo khu vực, cũng như các doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên giao hàng thì bản đồ giao thông TPHCM sẽ là công cụ hỗ trợ rất đắc lực trong công việc và phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.


Bản đồ hành chính thành phố Hồ Chí Minh:

Một mẫu bản đồ khác nữa của thành phố hồ chí minh là bản đồ hành chính TPHCM thể hiện sự khát quát về phân bố địa lý và hành chính, nhưng lại không đi vào chi tiết đường xá. Bản đồ hành chính thành phố HCM là mẫu bản đồ thể hiện chung về phân bố địa lý của toàn thành phố, đồng thời, cũng thể hiện luôn các vùng lân cận giáp ranh với thành phố. Do đó, nó mang một tên gọi khác là Bản đồ TPHCM và các tỉnh lân cận. Sự khác biệt rõ nét giữa bản đồ Giao Thông và bản đồ hành chính TPHCM là ở bản đồ hành chính, không thể hiện rõ tên các con đường. Nhưng lại thể hiện phân bố của các đơn vị hành chính rất rõ như UBND Tỉnh thuộc cấp TW hay địa giới hành chính của từng quận. Ngoài ra, sự thể hiện của các tuyến quốc lộ, đường sắt, đường cao tốc kết nối thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh lân cận cũng được thể hiện rõ trong bản đồ này.Ngoài mẫu bản đồ TPHCM chung cho toàn thành phố. Còn có các bản đồ hành chính và giao thông theo từng quận huyện. Toàn thành phố tổng cộng có 24 quận huyện. Trong đó có 5 huyện và 19 quận. Từ các Quận số từ 1 đến Quận 12. Cũng như quận chữ như Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Tân và các huyện như Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ. Tất cả mỗi quận, huyện, đều có riêng cho mình những mẫu bản đồ về các quận riêng biệt.
Bản đồ quy hoạch dự án thành phố hồ chí minh: Thành phố HCM có nền kinh tế dẫn đầu cả nước với rất nhiều các ngành nghề. Về lĩnh vực Bất Động Sản là một trong số đó. Bản đồ quy hoạch dự án TPHCM, là loại bản đồ chỉ dành riêng cho các công ty Bất Động Sản, hoặc những người đang có xu hướng đầu tư vào lĩnh vực này. Với nhiều loại bản đồ quy hoạch về định hướng phát triển không gian thành phố tầm nhìn đến 2025, bản đồ quy hoạch dự án hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy của TPHCM, bản đồ quy hoạch các tuyến metro, bản đồ quy hoạch sử dụng đất cũng như bản đồ các dự án bất động sản của Quận 2, quận 9, quận 7 và các quận huyện khác.Về bản đồ quy hoạch dự án TPHCM có rất nhiều loại. Và không như bản đồ hành chính và giao thông, được sử dụng cho việc nghiên cứu, học tập, tra cứu thông tin và sự lựa chọn của các doanh nghiệp phục vụ trong công việc và họp hành. Riêng với bản đồ quy hoạch dự án của TPHCM chỉ dành riêng cho những người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản hoặc những ai có xu hướng nghiên cứu đầu tư cho lĩnh vực này.Bạn cũng nên hiểu về bản đồ Hà Nội.Ngoài bản đồ hành chính, giao thông, quy hoạch dự án của thành phố Hồ Chí Minh còn rất nhiều loại bản đồ khác. Bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn, để nhận được sự tư vấn về loại bản đồ phù hợp với công việc và mục đích sử dụng của bạn. Tiếp theo qua bài viết này, mình muốn hướng dẫn các bạn về cách xem bản đồ để mang lại hiểu quả cao nhất.


Phần ghi chú trên bản đồ TPHCM khổ lớn.Với bất kỳ loại bản đồ nào, và bản đồ TPHCM cũng là một trong số đó, để mang lại hiểu quả cao, trước khi xem bản đồ, bạn nên tập trung vào phần Ghi Chú. Phần này sẽ thể hiện ý nghĩa của các ký hiệu trên bản đồ. VD bạn sẽ thấy được những ký hiệu về Trường Học, Ngân Hàng, Bệnh Viện, Bưu Điện, Chợ, Bến Xe, Chùa chiền, nhà Thờ, ký hiệu của Đại Sứ Quán cũng như Viện Bảo Tàng. Ngoài ra, còn có các ký hiệu về đường xá như: đường quốc lộ, đường cao tốc, đường sắt, cũng như các đường ranh giới giữa các quận, huyện. Sau khi nắm được ý nghĩa của những ký hiệu trong phần ghi chú, bạn sẽ nhận ra ở vị trí nào trên bản đồ thành phố HCM, có cái gì và nó sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong quá trình tìm hiểu, tra cứu . Đó là một mẹo nhỏ, trong cách xem bản đồ thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các loại bản đồ khác nói chung.Về bản đồ giao thông và hành chính TPHCM, là sự thể hiện phân bố của các quận, huyện. Do đó, mỗi quận sẽ được thể hiện bằng một màu khác nhau, đồng thời kích cỡ của nét chữ cũng lớn hơn. Nếu đang bạn đang muốn tìm kiếm thông tin đường đi cũng như những thông tin khác. Hãy chọn đúng màu sắc tương ứng với quận đó và tìm hiểu thông tin về nó. Như vậy sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong việc ghi nhớ thông tin hơn.Ngôn ngữ của bản đồ cũng là một điều khách hàng nên quan tâm khi chọn mua bản đồ thành phố hồ chí minh. Xét về mặt nội dung, ở mỗi loại bản đồ, nội dung thể hiện đều như nhau nhưng được phiên dịch ra thành nhiều thứ tiếng, nhằm mang lại sự thuận lợi trong việc sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Nếu công ty chọn mua bản đồ thành phố HCM cho nhân viên sale hoặc nhân viên giao hàng, thì sự chọn lựa bản đồ TP Hồ Chí Minh bằng tiếng việt là điều hợp lý, nhưng nếu Sếp của bạn là người nước ngoài, cần sử dụng bản đồ TPHCM trong việc nghiên cứu đường đi và định hướng phát triển thị trường. Tùy thuộc là người nước nào, và giỏi về ngôn ngữ nào để bạn quyết định chọn mua bản đồ TPHCM tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật hay tiếng Hàn để thuận lợi cho việc sử dụng nhé.
Những chia sẻ kiến thức về từng loại bản đồ và cách chọn ngôn ngữ phù hợp cho từng đối tượng sử dụng hy vọng sẽ giúp ích được các bạn trong việc chọn mua bản đồ Thành Phố Hồ Chí Minh. Tiếp theo, hãy cùng mình tìm hiểu thêm về cách chọn kích thước phù hợp khi quyết định chọn mua bản đồ TPHCM khổ lớn sao cho phù hợp với không gian trang trí của văn phòng mình.Bản đồ TPHCM khổ lớn là loại bản đồ với kích thước rất lớn, chỉ phù hợp cho việc trang trí văn phòng, nhà ở, cũng như sử dụng trong việc họp hành. Không như những dạng bản đồ cầm tay thông thường bản đồ thành phố Hồ Chí Minh khổ lớn sẽ đa dạng về kích thước như A0, 2A0, 4A0, 8A0, 2m, 3m 5m… và nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau. Nên trước khi quyết định chọn mua kích thước nào, bạn hãy đo không gian định lắp đặt cho bản đồ là bao nhiêu sau đó hãy đến việc lựa chọn kích thước cho bản đồ. Một mẹo nhỏ cho cách chọn kích cỡ cho bản đồ thành phố Hồ Chí Minh là bạn hãy chọn bản đồ nhỏ hơn không gian mình muốn trang trí, vì như thế khi nhìn vào, cảm giác bạn sẽ thấy hài hòa và trông đẹp mắt. Đừng cố chọn bản đồ TPHCM vừa đúng bằng với kích thước đo được. Như vậy sẽ làm bạn cảm thấy chật chội, bí bách cho không gian của mình.Sau khi đã chọn được loại bản đồ và kích thước ưng ý, bạn hãy tìm đến cửa hàng bán bản đồ TPHCM gần nơi mình nhất, nhờ nhân viên bán hàng tư vấn cho mình thêm lần nữa về loại bản đồ và kích thước như vậy đã ổn chưa. Ở những nơi bán bản đồ thành phố hồ chí minh khổ lớn, thường có sẵn nhiều mẫu mã và kích thước, nếu có thể, bạn hãy dành ít thời gian ghé đến, để có thể hình dung được một cách trực quan nhất và lựa chọn cho mình một tấm bản đồ TPHCM ưng ý nhất.Hy vọng qua bài viết này, có thể mang đến cho bạn một kiến thức nhất định về bản đồ TPHCM, cũng như cách chọn mua bản đồ sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Hãy theo dõi thêm các bài viết về các loại bản đồ khác của website nhé.