0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Hiển thị một kết quả duy nhất

Bản Đồ Hà Nội Khổ Lớn

Thông tin đa dạng từ tấm bản đồ Hà Nội khổ lớn.

Từ thời xa xưa, khi chưa có những tấm bản đồ chỉ đường, ông cha ta thường phải dựa vào các hiện tượng tự nhiên, hướng mặt trời mọc, các chòm sao,… để định vị đường đi sao cho không bị lạc hướng. Tuy nhiên, có rất nhiều người không thể quay trở lại. Ngày nay, những tấm bản đồ ra đời như một công cụ hỗ trợ cho những người hoạt động thám hiểm, quân sự, nghiên cứu, học tập… và cả những người thích đi du lịch. Một trong số đó phải kể đến tấm bản đồ Hà Nội khổ lớn có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hằng ngày.


Ký hiệu trên tấm bản đồ Hà Nội khổ lớn.

Mỗi tấm bản đồ sẽ cung cấp một lượng thông tin vô cùng lớn và đa dạng. Chúng có thể cung cấp thông tin về mạng lưới giao thông, hành chính quy hoạch thành phố Hà Nội cũng như các quận, huyện, xã khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu hết về tấm bản đồ. Tất nhiên chúng có một quy tắc về các ký hiệu ghi chú để người đọc, xem có thể hiểu hết nội dung thể hiện trên tấm bản đồ Hà Nội khổ lớn.Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm đọc bản đồ hành chính các tỉnh.Có thể nói ký hiệu chính là phương tiện thể hiện nội dung trên tấm bản đồ Hà Nội khổ lớn nói riêng và các loại bản đồ khác nói chung. Thông qua các ký hiệu bản đồ, người xem có thể hiểu hết nội dung tổng quát trên bản đồ. Chính vì vậy, chúng ta muốn hiểu về nội dung trên bản đồ, trước tiên cần xem xét kỹ phần ghi chú diễn giải các ký hiệu bản đồ. Để có thể sử dụng bản đồ tốt nhất, việc hiểu và nắm chắc ý nghĩa của các ký hiệu bản đồ là điều vô cùng quan trọng.Khi xem tấm bản đồ Hà Nội khổ lớn, bạn sẽ thấy những ghi chú, hướng dẫn, hình vẽ, ước hiệu nằm ở ngoài lề bản đồ. Những ghi chú này có tác dụng giúp bạn hiểu và đọc được thông tin trên bản đồ một cách dễ dàng.Những ghi chú ngoài lề tấm bản đồ Hà Nội khổ lớn gồm có: địa danh bản đồ, tỷ lệ bản đồ, thước chia độ, ghi chú, các ước hiệu thể hiện bằng các hình vẽ và màu sắc khác nhau… Tất cả đều được ghi rõ từng chi tiết bên ngoài lề bản đồ. Dựa vào đó, người xem bản đồ hoàn toàn có thể hiểu thông tin trên bản đồ dễ dàng và tổng quan nhất.Quan sát tấm bản đồ Hà Nội mọi người có thể nhận thấy được Hà Nội nằm ở vị trí chếch về hướng Tây Bắc của trung tâm Đồng Bằng Châu Thổ Sông Hồng và giáp ranh với các tỉnh như: phía Bắc giáp Thái Nguyên và Vĩnh Phúc, phía Nam giáp Hà Nam và Hòa Bình, Phía Đông giáp Bắc Giang, Bắc Ninh và Hưng Yên, Phía Tây giáp Hòa Bình và Phú Thọ. Ngoài ra, khi nhìn vào bản đồ Hà Nội chúng ta có thể phân biệt được các quận huyện thông qua màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó người xem cũng có thể dễ dàng nhận biết được các địa điểm quan trọng như: bệnh viện, trường học, nhà sách, nhà thờ, chùa,… thông qua các ký hiệu trong phần ghi chú.
Bản đồ Hà Nội khổ lớn gồm những loại nào?Trên thực tế, khi bạn đến các cửa hàng cung cấp dịch vụ về bản đồ, bạn sẽ thấy có rất nhiều loại bản đồ Hà Nội khổ lớn khác nhau như: bản đồ quy hoạch Hà Nội, bản đồ giao thông Hà Nội, bản đồ hành chính,… Tùy vào nhu cầu sử dụng cho mục đích của mình mà bạn sẽ chọn loại bản đồ phù hợp.


Bản đồ giao thông Hà Nội:

Chúng cung cấp một lượng kiến thức đầy đủ nhất về mạng lưới giao thông tại các quận, huyện. Từ đó bạn dễ dàng di chuyển đến các địa điểm mà không lo lạc đường. Bản đồ giao thông của các quận huyện có thể kể đến như: Bản đồ giao thông quận Ba Đình, quận Hoàn Kiếm, quận Hai Bà Trưng, quận Đống Đa, quận Tây Hồ, quận Cầu Giấy, quận Thanh Xuân, quận Hoàng Mai, quận Long Biên, huyện Từ Liêm, huyện Thanh Trì, huyện Gia Lâm, huyện Đông Anh, huyện Sóc Sơn, Quận Hà Đông, thị xã Sơn Tây, huyện Ba Vì, huyện Phúc Thọ, huyện Thạch Thất, huyện Quốc Oai, huyện Chương Mỹ, huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, huyện Thanh Oai, huyện Mỹ Đức, huyện Ứng Hòa, huyện Thường Tín, huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh. Tấm bản đồ Hà Nội khổ lớn sẽ đưa bạn đến hết nơi này đến nơi khác, cho bạn cái nhìn tổng quan nhất, đầy đủ nhất về thủ đô Hà Nội. Một nơi mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam.


Bản đồ quy hoạch Hà Nội:

Các dự án quy hoạch được hiện rõ trên tấm bản đồ quy hoạch như: Khu đô thị sinh thái Gamuda Gardens (Hoàng Mai), Vinhomes D’Capitale (Cầu Giấy), Lộc Ninh Singashine (Chương Mỹ), Vinhomes Smart City (Thanh Xuân), Times City (Hai Bà Trưng), Park City Hanoi (Hà Đông), Cityland Sơn Đồng (Hoài Đức), Cityland Luxury Land (Từ Liêm), Green Peart 378 Minh Khai (Hai Bà Trưng), khu nhà ở Ciri An Khánh (Hoài Đức), Vinhomes Riverside (Long Biên), biệt thực Berjaya – Garden Villas (Long Biên),… Và vô số dự án trung cư, khu nghỉ dướng, biệt thự cao cấp được triển khai tại Hà Nội thể hiện rõ từng chi tiết trên tấm bản đồ Hà Nội khổ lớn.Bản đồ hành chính Hà Nội: Qua tấm bản đồ hành chính, người xem sẽ biết được vị trí địa lý, địa hình, diện tích, tình hình dân cư, nét văn hóa, khí hậu,… của thủ đô Hà Nội. Tất cả mang đến những kiến thức vô cùng lớn và ý nghĩa trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta.


Bản đồ Hà Nội khổ lớn đa dạng về ngôn ngữ.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khác nhau mà cửa hàng cho ra đời bản đồ Hà Nội khổ lớn với nhiều ngôn ngữ khác nhau như: tiếng việt, Anh, Trung, Nhật,… Bên cạnh đó còn có bản đồ song ngữ giúp ích cho quá trình tăng khả năng ngoại ngữ của người dùng.Những tấm bản đồ Hà Nội khổ lớn bằng ngôn ngữ Việt Nam nhằm phục vụ chủ yếu cho người dân trong nước. Chúng là những gì tổng quan nhất về thủ đô Hà Nội giúp ích cho quá trình tham quan, khám phá thủ đô và các quận huyện nơi đây.Trên thực tế, nước Việt Nam hằng năm có rất nhiều du khách nước ngoài ghé thăm các địa danh nổi tiếng tại thủ đô Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác. Do vậy việc ra đời bản đồ Hà Nội khổ lớn bằng tiếng anh (ngôn ngữ chung quốc tế) là điều vô cùng cần thiết. Từ tấm bản đồ dịch ra tiếng nước ngoài này, du khách quốc tế có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình thăm quan thủ đô Hà Nội, khám phá địa danh nổi tiếng nơi đây.Vậy không còn lý do gì mà bạn không sở hữu tấm bản đồ Hà Nội khổ lớn, cũng như bản đồ Việt Nam, trong tay để củng cố lượng kiến thức còn thiếu sót cũng như dễ dàng hơn trong việc khám phá những điều hay về thủ đô thân yêu của chúng ta.