0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Vị trí của đất nước canada trên bản đồ thế giới

Bản đồ canada ở đâu trên thế giới được coi là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân trên mảnh đất hình chữ S thân yêu gửi về, những người có sở thích nghiên cứu, hay du lịch và Canada là đất nước được chọn.  Chính vì vậy, để xác định được vị trí của đất nước canada trên bản đồ thế giới các bạn hãy tìm ngay cho mình một địa chỉ bán bản đồ thế giới uy tín và chính xác nhất được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Xem thêm :

Mua bản đồ Thế Giới ở đâu

Mua bản đồ Thế Giới tại tphcm


Hình ảnh bản đồ việt nambản đồ việt nam

Khái quát về vị trí của canada trên bản đồ thế giới.

Qua tấm bản đồ thế giới chúng ta có thể biết được, Canada là một nước thuộc Bắc Mỹ và là quốc gia đứng thứ 2 trên thế giới về diện tích sau Nga. Hơn thế nữa, Canada là một quốc gia theo chế độ quân chủ lập hiến. Canada gắn liền với Hòa Kỳ như: Phía TB giáp với bang Alaska, phía Nam giáp với biên giới Hoa Kỳ. Canada trải dài từ Bắc Băng Dương (phía Bắc) – Thái Bình Dương (phía Tây) – Đại Tây Dương (phía Đông). Canada là quốc gia nằm giữa kinh độ 52° T và 141°T và vĩ độ 41°B và 84°B.

Bên cạnh đó qua tấm bản đồ thế giới ta cũng biết được Bản đồ canada ở đâu trên thế giới. Canada là một quốc gia có dân số trên 35 triệu người, S gần 10 triệu km2. Canada giáp với khu vực: Bắc Băng Dương; Hoa Kỳ và Đan Mạch. Nhìn vào tấm bản đồ trên thế giới, ta có thể nhìn thấy được rõ về Canada cụ thể như: địa hình, khí hậu, mật độ dân số, nền kinh tế, khu công nghiệp… Canada là một quốc gia quân chủ lập hiến nhưng lại có nền dân chủ của đại nghị liên bang. Chính vì thế, Canada là một quốc gia nói song ngữ  tiếng Pháp và tiếng Anh. Hơn thế nữa, Canada có nền kinh tế được xếp vào nhóm hàng đầu trên thế giới.

Qua những thông tin chia sẻ trên, phần nào các bạn cũng hiểu được 1 phần về Canada. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu rõ hơn về Canada hay về toàn bộ Bắc Mỹ thì bạn cần có tấm bản đồ trong tay. Vậy làm sao để có thể tìm được địa chỉ bán bản đồ thế giới uy tín nhất hiện nay. Mời các bạn theo dõi tiếp ở phần sau.


bản đồ việt nam treo tường khổ lớn

Hình ảnh bản đồ việt nam treo tường khổ lớn 

Địa chỉ bán bản đồ thế giới uy tín nhất hiện nay

Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ tại phần 1, các bạn phần nào hiểu được tầm quan trọng của bản đồ thế giới. Chính vì vậy, việc sở hữu 1 tấm bản đồ chính xác sẽ giúp các bạn chủ động hơn cho chuyến đi du lịch khám phá đất nước Canada nhé. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một địa chỉ bán bản đồ thế giới uy tín nhất hiện nay, nhưng lại chưa biết mua ở đâu sản phẩm chất lượng, chính xác và giá rẻ. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Công Ty NVSoft, bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ: 79/7 Huỳnh Văn Nghệ,P12,Quận Gò Vấp, TP.HCM hoặc qua SDT: 0938.052.312 để được đặt hàng và tư vấn miễn phí. Bởi đây là một địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bản đồ và nhận được nhiều sự phản hồi từ khách hàng  nhất hiện nay.

Với tất cả các thông tin được mô tả vô cùng chi tiết qua bài viết, với mong muốn các bạn đã tự mình trả lời cho mình câu hỏi bản đồ canada ở đâu trên thế giới. Mọi khó khăn trong việc sở hữu một tấm bản đồ thế giới chính xác nhằm tìm hiểu Vị trí của nước canada trên bản đồ thế giới, hãy gọi ngay qua số điện thoại 0938.052.312( Mr.Huy) để được tư vấn miễn phí