0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ cỡ lớn và các tính năng hữu ích của nó

Chỉ với một tấm bản đồ cỡ lớn:

để đánh dấu những địa điểm bạn muốn đặt chân, bạn hoàn toàn có thể theo dõi lịch trình du lịch đầy hứng khởi của mình.

Ngày nay, càng ngày càng có nhiều các tấm bản đồ cỡ lớn, thậm chí rất lớn, khổng lồ xuất hiện. Chúng ta không thể phủ nhận rằng không hề có giới hạn nào về kích cỡ của các tấm bản đồ hành chính hay bản đồ giao thông hoặc các loại bản đồ chuyên dụng khác. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu một tấm bản đồ cỡ lớn được thiết kế phù hợp với toàn bộ một phần mặt tường của văn phòng hay chính căn nhà của mình.

Các loại bản đồ kích thước lớn, rất lớn hoặc khổng lồ thực ra không hề khó tìm và có rất nhiều cửa hàng sẵn sàng cung cấp ngay khi bạn có yêu cầu. Các lựa chọn của bạn cũng rất phong phú, từ bản đồ Việt Nam cỡ lớn, bản đồ thế giới khổ lớn đến các loại bản đồ giao thông kích thước lớn, bản đồ giao thông Hà Nội cỡ lớn, v.v

Bản đồ cỡ lớn

Với những tấm bản đồ khổ lớn được thiết kể để đặt trong nhà, chúng sẽ được trau chuốt và tỉ mỉ hơn về cách trang trí kiểu dáng, cách đóng khung, chất lượng giấy in hay một vài hoa văn trang trí điểm xuyết. Hiện nay, hình thức in bản đồ lên vải đang dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng dù chỉ mới xuất hiện không lâu. Khách hàng có thể lựa chọn hai phương thức cho tấm bản đồ cỡ lớn của mình, là bản đồ dùng Canvas không có khung và bản đồ bằng vải được đóng khung.

Bạn sẽ không thể phủ nhận một tấm bản đồ, đặc biệt là bản đồ khổ lớn được bao bọc xung quanh một khung bằng gỗ chất lượng không chỉ giúp kéo dài các vật liệu hoàn thiện mà còn tăng tính sang trọng của nó. Các tấm bản đồ thế giới và đất nước, thậm chí các bản đồ chuyên dụng hớn đều lý tưởng cho các bản in lớn và sẵn sàng cung cấp cho khách hàng. Thể loại Canvas này cũng không chỉ giới hạn trong việc in các bản đồ kích thước lớn mà còn ứng dụng cho cả kích cỡ nhỏ và vừa. Với hình thức in ấn mới này, những tấm bản đồ cỡ lớn sẽ trông tuyệt vời trong bất kỳ văn phòng hay căn nhà nào.

Hãy ghé thăm website bandokholon.com để lựa chọn cho mình những tấm bản đồ ưng ý nhất nhé!

 

Bản đồ cỡ lớn