0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ giao thông Việt Nam cỡ lớn

Bản đồ giao thông Việt Nam cỡ lớn có đáng tin cậy?

Không có bản đồ giao thông Việt Nam cỡ lớn nào 100% đáng tin cậy, chủ yếu do cập nhật không kịp thời điều kiện đường xá thay đổi liên tục của Việt Nam.

Thực tế cho thấy, một con đường đất hoặc một làn đường trải nhựa yên tĩnh, hoang sơ ở nông thôn sau một năm, có thể đã là một công trường xây dựng đầy bụi và bùn. Năm tiếp theo, tất cả mọi người sẽ chứng kiến một con đường cao tốc sáu làn xe xuất hiện. Những thay đổi này các bản đồ giao thông Việt Nam cỡ lớn vẫn còn chưa cập nhật được kịp thời.

Bản đồ giao thông Việt Nam cỡ lớn

Ngoài ra, thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam cũng ảnh hưởng đến các con đường nói riêng và tình trạng giao thông nói chung. Cụ thể, mùa mưa rào với những cơn mưa nặng hạt có thể gây ra lở đất, và các bề mặt mới của con đường dù đã được tu sửa và nâng cấp sẽ bị mài mòn một cách nhanh chóng. Các ổ gà, ổ voi vì thế cũng xuất hiện thường xuyên. Vì thế, để các bản đồ giao thông Việt Nam cỡ lớn phát huy đầy đủ tính năng, bạn cần cập nhật thường xuyên điều kiện đường xá và các tuyến đường tại Việt Nam.

Bản đồ giao thông Việt Nam cỡ lớn

Đặc biệt, với các bạn trẻ yêu du lịch Việt Nam, đặc biệt là các phượt thủ, bản đồ giao thông Việt Nam cỡ lớn vô cùng cần thiết trong các chuyến đi bằng xe máy ở Việt Nam. Có các tuyến đường núi, các tuyến đường ven biển khá phổ biến như đường Hồ Chí Minh và đèo Hải Vân. Nhưng cũng có những lộ trình chưa được rõ ràng như vậy. Lời khuyên dành cho các bạn là hàng năm đều thay mới bản đồ Việt Nam cỡ lớn của mình, đánh dấu tất cả các tuyến đường, kể cả những tuyến đường không còn sử dụng, nơi quan tâm, thực phẩm và chỗ ở.

Phương thức này được thực hiện bằng cách so sánh, đối chiếu với bản đồ Việt Nam kích thước lớn năm trước và cập nhật các thông tin về đường xá trên báo chí. Hãy nhớ cầm theo tấm bản đồ khổ lớn của mình như một vật tùy thân cho các chuyến đi để lưu lại các thay đổi bất cứ khi nào bạn có thể. Điều này làm giảm khả năng bạn bận việc hay đãng trí nên bỏ qua các phần đánh dấu hay ghi chú cần thiết.

Để có thể tìm kiếm những tấm bản đồ giao thông Việt Nam cỡ lớn mới nhất, hãy ghé thăm website bandokholon.com của chúng tôi nhé.

Bản đồ giao thông Việt Nam cỡ lớn