0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ giao thông

Lựa chọn hành trình hoàn hảo với bản đồ giao thông

Một tấm bản đồ giao thông sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về tuyến đường hiện tại cần đi cũng như địa thế và độ an toàn của chúng.

Theo kinh nghiệm dân gian ta, khi nói đến các điều kiện hiện tại của con đường nhỏ bé, hoang sơ ở nông thôn, người dân địa phương là nguồn thông tin tốt nhất. Tuy nhiên, việc hỏi ý kiến họ không phải lúc nào cũng cho chúng ta những thông tin hữu ích bởi lẽ không phải mọi người dân địa phương đều có khả năng miêu tả chi tiết và tường tận con đường giúp bạn. Vì thế, lời khuyên dành cho các bạn cũng giống như đối với việc sử dụng bản đồ giao thông: hãy kiểm tra chéo các thông tin mà bạn nhận được.

Bản đồ giao thông

Nếu tôi đi đến một con đường tôi không chắc chắn về, tôi sẽ tham khảo ý kiến của tất cả ​​các bản đồ giao thông cỡ lớn của tôi, sau đó hỏi han dân làng địa phương, để có được một sự đồng thuận chung, trước khi quyết định xem có nên tiến vào con đường phía trước hay không. Tại các khu vực miền núi, đặc biệt là ở xa về phía bắc, nơi thời tiết xấu có thể gây ra lở đất, người dân địa phương có thể cho bạn biết nếu đường bị chặn hoặc đã bị đóng cửa. Điều mà có thể các tấm bản đồ giao thông cập nhật nhất cũng không giúp được nhiều cho bạn.

Bản đồ giao thông

Tất nhiên, có những trường hợp tồn tại rào cản ngôn ngữ. Tuy nhiên, bạn sẽ ngạc nhiên về sự phổ biến như thế nào của tiếng Kinh đối với các đồng bào dân tộc miền núi Việt Nam. Với những câu giao tiếp phổ biến hay hỏi đường từ tấm bản đồ giao thông của mình, bạn hãy yên tâm rằng sẽ nhận được các lời hồi đáp khá đúng trọng tâm mà không cần tốn nhiều công sức diễn tả.

Ngoài ra, như một du khách độc lập trên một chuyến đi mới ở nước ngoài mà không có một hướng dẫn, bạn vẫn nên sở hữu một tấm bản đồ giao thông khổ lớn cho vùng đất đó để làm quen với các ký hiệu cơ bản và tìm đường khi cần thiết. Để có thể lựa chọn những tấm bản đồ giao thông mới nhất, hãy ghé thăm website bandokholon.com của chúng tôi nhé.

Bản đồ giao thông