0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Để thông thạo về đường xá tỉnh Bình Dương thì bạn nên mua một tấm bản đồ hành chính tỉnh Bình Dương để tra cứu thông tin về đường xá.

Mua bản đồ hành chính Bình Dương để tìm giao thông.

Trên bản đồ hành chính Bình Dương bạn sẽ thấy đây là một địa phương có hệ thống giao thông hiện đại và được quy hoạch khá rõ ràng nối liền trong tỉnh và các thành phố lân cận. Bạn có thể đi theo tuyến quốc lộ 13 từ thành phố Hồ Chí Minh xuyên qua suốt tỉnh Bình Dương từ phía Nam lên phía Bắc đến Bình Phước nối với Campuchia và biên giới Thái Lan, Lào.

Xem thêm :

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Thừa Thiên Huế

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Tiền Giang


Tuyến đường 14 được thể hiện rõ trên bản đồ hành chính Bình Dương là một tuyến đường nội địa qua trọng từ Tây Ninh qua Dầu Tiềng, Bình Phước đến tận Tây Nguyên là một con đường phát triển kinh tế khu vực.

Đường Thủy tại Bình Dương cũng được phát triển theo ba con sông lớn, trong đó có sông Sài Gòn. Từ Bình Dương cũng có thể nối đến các tỉnh phía Nam và khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long.

Ngoài tra cứu về giao thông của tỉnh trên bản đồ hành chính Bình Dương thì ta còn có thể tra cứu về diện tích đất của tỉnh là 2.694,43 km2 dân số, tỉnh này năm 2014 là khoảng 1.802.500 người, mật độ dân số khoảng 670 người / km2.

Là một tỉnh miền Đông Nam bộ có ý nghĩa phát triển kinh tế trọng điểm , tỉnh Bình Dương có nhiều nhà máy, xí nghiệp lớn của nước ngoài về đầu tư.

Về vị trí của tỉnh Bình Dương trên bản đồ hành chính Việt Nam tiếp giáp với các thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình phước, tỉnh Đồng Nai, thuộc khu vực có nền kinh tế phát triển sôi động. Đây cũng là tỉnh có địa hình tương đối bằng phẳng, với khí hậu nhiệt đới gió mùa , nắng nóng và mưa nhiều nên độ ẩm khá cao.  Đất đai tại đây cũng rất đa dạng, như đất phù sa cổ, đất xám, đất nâu…

Trên bản đồ hành chính Bình Dương ta cũng nhìn thấy diện tích rừng rất lớn với nhiều chủng loại. Bởi thời tiết nhiệt đới ẩm, màu mỡ nên có rât nhiều loài cây quý như Căn xe, trắc, gõ đỏ… cũng nhiều động vật quý hiếm..

Dùng bản đồ hành chính tỉnh Bình Dương ta có thể có rất nhiều thông tin hữu ích cần thiết. Nếu như bạn đang quan tâm đến bản đồ hành chính Việt Nam, muốn mua bản đồ hành chính Việt Nam hay Bình Dương ở thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành khác. 

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đến ngay tại NVSOft để đặt mua cho mình các sản phẩm bản đồ thế giới cùng với các sản phẩm bản đồ khác với chất lượng cao ngay tại địa chỉ của công ty chúng tôi ở số 79/7 Huỳnh Văn Nghệ, phường 12, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh hoặc nếu bạn không có thời gian tìm mua trực tiếp thì bạn có thể đặt hàng tại công ty chúng tôi bằng cách gửi thông tin qua email: vu.hoangnguyen071187@gmail.com hay liên lạc qua số điện thoại: 0938.052.312 (Mr. Huy) để đặt hàng và nhận hàng trong thời gian sớm nhất.

Qua bài viết chia sẻ các thông tin hữu ích về tìm Bản đồ hành chính Bình Dương tìm giao thông ở đâu có chất lượng tốt nhất. NVSOft hy vọng rằng sẽ cung cấp nhựng thông tin, kiến thức bổ ích để các khách hàng tham khảo và lựa chọn được cửa hàng bán bản đồ hành chính chất lượng cũng như sở hữu cho mình các sản phẩm bản đồ phù hợp với nhu cầu sử dụng và có giá cả phải chăng. Chúc các bạn mua sắm thành công!

nguồn : https://bandokholon.com/ban-hanh-chinh-binh-duong-tim-giao-thong/