0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ hành chính Cà Mau do chúng tôi cung cấp đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi chúng tôi cung cấp một tấm bản đồ có đầy đủ thông tin về các thông tin, kinh tế , hành chính, du lịch, khí hậu, dân số… và nhiều thông tin khác nhau đáp ứng nhu cầu khác nhau của từng công việc.

Xem thêm :

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Yên Bái

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Hải Phòng

Xem Thêm : 

Bản đồ hành chính Bình Thuận có gì ?

Bản đồ hành chính Bình Phước tìm hiểu địa danh du lịch

Bản đồ hành chính Cà Mau giúp bạn những gì?

Bản đồ hành chính có thể giúp bạn có một cái nhìn tổng quát về địa hình , giao thông, tài nguyên… tất cả được thu nhỏ chỉ trong một tấm bản đồ Cà Mau khổ lớn.

Cà Mau điểm cuối của cực Nam Việt Nam, thuộc khu vực đồng bằng sông cửu Long.  Nếu tra cứu về tọa độ của tỉnh Cà Mau ta có thể nhìn thấy các tọa độ sau: Điểm cực Đông có tọa độ là 1050 24' kinh Đông thuộc xã Tân Thuận, huyện Đầm Dơi. Điểm cực Nam tại tọa độ80 33’ vĩ Bắc thuộc xã Viên An, huyện Ngọc Hiển. Điểm cực Tây tại tọa độ 1040 43' kinh Đông thuộc xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển. Điểm cực Bắc tại 90 33' vĩ Bắc thuộc xã Biển Bạch, huyện Thới Bình. Tỉnh Cà Mau là mảnh đất tận cùng của tổ quốc với 3 mặt tiếp giáp với biển, phía Đông giáp với Biển Đông, phía Tây và phía Nam giáp với vịnh Thái Lan, phía Bắc giáp với 2 tỉnh Bạc Liêu và Kiên Giang.

Tại vị trí và tọa độ này trên bản đồ hành chính Cà Mau ta có thể thấy đây là một vùng đất thấp thường xuyên bị ngập nước. Hệ sinh thái đa dạng của tỉnh chủ yếu là những thảm thực vật ngập mặt như: rừng ngập mặn, rừng tràm nằm sâu trong rừng tại các huyện U Minh, Trần văn Thơi, Thới Bình, quy mô 35.000 ha. Diện tích ngập mặt của vùng này chiếm đến 77 % vùng đồng bằng sông cửu long.
 Từ vị trí của tỉnh trên bản đồ hành chính Cà Mau ta cũng có thể thấy đây là một tỉnh mang đặc trưng khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, nhiệt độ cao trung bình từ 26,5 độ C, độ ẩm trung bình 85,6 %  với hơi hướng gió biển .
Tìm thông tin về hành hính của tỉnh ta có thể tìm trên bản đồ hành chính Cà Mau treo tường khổ lớn, có 9 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố và 8 huyện, trong đó 9 thị trấn, 10 phường và có 82 xã.

Sử dụng bản đồ hành chính Việt Nam cũng như bản đồ hành chính các tỉnh thành ta dễ dàng tìm được nhiều thông tin bổ ích, cần thiết trong quá trình làm việc. Đây là một giải pháp tối ưu cho bạn.

Để tìm mua và lựa chọn được các sản phẩm bản đồ việt nam, thế giới nhằm phục vụ nhu cầu công việc, học tập và du lịch, hãy đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại 79/7 Huỳnh Văn Nghệ, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM. Các khách hàng ở tỉnh thành xa có thể đặt mua bản đồ thế giới bằng cách gọi điện trực tiếp qua số điện thoại: 0938.052.312 (Mr. Huy) hoặc gửi thông tin cá nhân qua email: vu.hoangnguyen071187@gmail.comđể được tư vấn và hỗ trợ mua hàng hiệu quả.

Với chia sẻ ở trên của chúng tôi, hy vọng bạn tìm kiếm và lựa chọn được cửa hàng bán bản đồ thế giới chất lượng cao để mua sắm nhanh chóng và hiệu quả.