0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Công ty chúng tôi cung cấp đến bạn tấm bản đồ hành chính Hải Dương với uy tín và chất lượng hàng đầu. Với kinh nghiệm và sự uy tín của mình chúng tôi đưa ra sự chuẩn xác về thông tin và hình ảnh trên tấm bản đồ hành chính tỉnh Hải Dương để quý khách lựa chọn là phương pháp nghiên cứu hiệu quả nhất.

Xem thêm :

Nghiên cứu học tập trên Bản đồ hành chính Hà Nam

Bản đồ hành Hà Giang cung cấp nhiều thông tin


Bản đồ hành chính Hải Dương

Hình ảnh Ảnh bản đồ hình ảnh Hải Dương 

Bản Đồ hành chính Hải Dương bách khoa về địa lý.

Trên bản đồ hành chính tỉnh Hải dương cũng như bản đồ hành chính Việt Nam, ta có thể thấy được Hải Dương là một tỉnh ở đồng bằng sông Hồng. Tỉnh này tiếp giáp với Bắc Ninh phí Tây, giáp Bắc Giang ở hướng Bắc, và hướng đông bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, ngoài ra còn giáp với Hải Phòng, Thái Bình, Hưng Yên… đây là một tỉnh tiếp giáp với nhiều tỉnh thành phố khu vực đông Bắc Bộ.

Vị trí của của tỉnh Hải Dương trên bản đồ hành chính là ở tọa độ 200 43’ đến 210 14’ vĩ độ bắc và 1060 03’ đến 1060 38’ kinh độ Đông.  Ở vị trí này Hải Dương được chia thành 2 vùng gồm Đồng Bằng và vùng núi. Vùng núi nằm ở phía Bắc của tỉnh chiếm 11%. Vùng đồng bằng chiếm 89% diện tích tự nhiên, vùng đồng bằng được bồi đắp bởi hệ thống sông Thái Bình. Giúp tỉnh phát triển nông nghiệp một cách dễ dàng.

Tra cứu về giao thông trên bản đồ hành chính khổ lớn Hải Dương ta có thể nhìn thấy nhiều quốc lộ lớn chạy qua tỉnh này như:

 • Quốc Lộ 5 : Hà Nội – Hải Dương – Hải Phòng.
 • QUốc lộ 18: Hà Nội – Bắc Ninh – Hải Dương – Quảng Ninh.
 • Quốc lộ 38, 38B, quốc lộ 10… giúp dễ dàng kết nối di chuyển đến nhiều tỉnh thành lân cận.
 • Đường tỉnh lộ, liên huyện cũng rất phát triển được nâng cấp đồng bộ để trở thành một mấu giao thông kết nối quan trọng.
 • Tuyến đường sắt chạy từ Hà Nội – Hải phòng cũng có 7 điểm đỗ tại tỉnh Hải Dương.
 • Đường thủy cũng có bến cảng cho thuyền có tải trọng 500 tấn chạy qua các tuyến sông lớn như sông thái Bình, sông Thương, sông Kinh Thầy… trong đó sông Thái Bình là một trong những sông lớn quan trọng của đồng bằng sông Hồng.

Tham Khảo :

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Quảng Nam

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Hà Tĩnh


bản đồ việt nam treo tường khổ lớn

Hình ảnh bản đồ việt nam treo tường khổ lớn 

Bản đồ hành chính Hải Dương khổ lớn treo tường còn cung cấp đầy đủ về các đơn vị hành chính, các huyện, xã, phường … để cho bạn có thể dễ dàng tra cứu .

Để tìm mua và lựa chọn được các sản phẩm bản đồ hành chính Việt Nam, thế giới nhằm phục vụ nhu cầu công việc, học tập và du lịch, hãy đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại 79/7 Huỳnh Văn Nghệ, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM. Các khách hàng ở tỉnh thành xa có thể đặt mua bản đồ thế giới bằng cách gọi điện trực tiếp qua số điện thoại: 0938.052.312 (Mr. Huy) hoặc gửi thông tin cá nhân qua email: vu.hoangnguyen071187@gmail.comđể được tư vấn và hỗ trợ mua hàng hiệu quả.

Với chia sẻ ở trên của chúng tôi, hy vọng bạn tìm kiếm và lựa chọn được cửa hàng bán bản đồ thế giới chất lượng cao để mua sắm nhanh chóng và hiệu quả.