0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Tìm hiểu về địa hình Khánh Hòa trên bản đồ hành chính tỉnh Khánh Hòa ta có thể thấy được rất nhiều thông tin về các dạng địa hình của tỉnh này.

Tóm tắt về địa hình tỉnh trên bản đồ hành chính Khánh Hòa.

Địa hình tỉnh Khánh Hòa trên ban do hanh chinh Khanh Hoa nằm ở sát với dãy núi Trường Sơn bởi vậy nên phần lớn diện tích tỉnh là núi non, miền đồng bằng rất hẹp bằng 1/10 diện tích của tỉnh. Bên cạnh đó địa hình phức tạp khiến cho các đồng bằng bị chia cắt bởi núi non nên đi qua tỉnh thì sẽ đi qua rất nhiều đèo như Đèo Cả , đèo Mổ Mã, đèo Ro Tượng…

Bản đồ hành chính Khánh Hòa

Hình ảnh Bản đồ hành chính Khánh Hòa

Phân tích về địa hình bán sơn địa và vùng núi trên bản đồ hành chính Khánh Hòa khổ lớn ta có thấy đây là một vùng địa hình tương đối cao với độ cao trung bình trên 60 mét so với mực nước biển. Núi không quá cao nhưng lại khá đa dạng bởi gắn liền với dãy Trường Sơn. Phía Bắc và Tây Bắc thì thuộc dãy Vọng Phu cao hơn 1000 mét. Với các nhánh núi đâm thẳng ra biển tạo nên các cảnh quan rất hùng vỹ. Phía nam và tây nam thì có những đỉnh núi khá cao từ 1500 mét đến 2000 mét, trong đó đỉnh Hòn Giao với độ cao 2062 mét.

Ta có thể thấy vùng đồng bằng trên bản đồ hành chính Khánh Hòa treo tường bị chia cắt bởi các dãy núi đâm thẳng ra biển. Địa hình phức tạp của vùng đồng bằng khiến cho việc phát triển nông nghiệp tỉnh này trở nên khó khăn.

Là một địa danh nổi tiếng về du lịch biển thì Khánh Hòa sở hữu đường bờ biển dài 385 km với các bãi biển đẹp như Nha Trang, Cam Ranh…  Ngoài ra còn hệ thống các đảo lớn nhỉ thuộc quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa … đây chính là một trong trong những tỉnh thành quan trọng  trong việc bảo toàn lãnh thổ bởi những tranh chấp với các nước lân cận.

Dùng bản đồ hành chính Khánh Hòa ta cũng có thể tìm thấy các thông tin như: Diện tích tỉnh là 5.217,7 km2; dân số năm 2013 là 1.192.500 người.  Tỉnh này có 2 thánh phố chính là thành phố Nha Trang và thành phố Cam Ranh , bên cạnh đó là 1 thị xã và 6 huyện. Đơn vị cấp xã thì có 36 phường, 6 thị trấn, 99 xã.

Muốn đến du lịch tại Nha Trang – Khánh Hòa ta cũng có thể thấy được một hệ thống giao  thông hạ tầng rất phát triển trên bản đồ hành chính Khánh Hòa này như: tuyến quốc lộ 1A, quốc lộ 26, đường 723, và dự án cao tốc bắc nam sắp triển khai. Bên cạnh đường bộ thì còn có đường Sắt, đương Hàng Không, đường thủy cũng phát triển mạnh.


bản đồ việt nam treo tường khổ lớn

Hình ảnh bản đồ việt nam treo tường khổ lớn

Để phục vụ học tập và nghiên cứu thì chúng tôi cung cấp bản đồ hành chính Khánh hòa cũng như bản đồ hành chính Việt Nam và tất cả các khu vực trên thế giới, hãy đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại 79/7 Huỳnh Văn Nghệ, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM. Các khách hàng ở tỉnh thành xa có thể đặt mua bản đồ thế giới bằng cách gọi điện trực tiếp qua số điện thoại: 0938.052.312 (Mr. Huy) hoặc gửi thông tin cá nhân qua email: vu.hoangnguyen071187@gmail.comđể được tư vấn và hỗ trợ mua hàng hiệu quả.

Với chia sẻ ở trên của chúng tôi, hy vọng bạn tìm kiếm và lựa chọn được cửa hàng bán bản đồ thế giới chất lượng cao để mua sắm nhanh chóng và hiệu quả.