0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ hành chính khổ lớn mang các nội dung đặc tả về Biển Đông và các thành phần liên quan nhằm tạo nên nét khác biệt của bản đồ hành chính khổ lớn so với các bản cũ trước đây.

Bản đồ hành chính khổ lớn

In bản đồ size lớn tại Hà Nội

In bản đồ size lớn tại Hà Nội

được phát hành, thiết kế riêng phù hợp với bố cục không gian của từng phòng làm việc nhằm mang đến tấm bản đồ treo tường hài hòa và cân đối, tương thích với từng không gian riêng.

– Bản đồ kích thước lớn hành chính được in ấn bằng công nghệ PP, và chất lượng giấy in cực tốt và bao gồm nhiều option cho khách hàng lựa chọn như đóng khung gỗ, khung nhôm, kiếng… nhằm tạo ra một tác phẩm bản đồ treo tường đẹp về phần xem, bền vững, kiên cố về mặt chất lượng.

– Bản đồ kích thước lớn về hành chính thuộc bản quyền của nhà nước về dữ liệu đo đạc và bản đồ.

– Khách hàng có nhu cầu về một tấm bản đồ kích thước lớn hãy lien hệ ngay với chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật viên đến đo đạc, khảo sát, vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Thái độ cách làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp, nhanh chóng, thái độ phục vụ tận tình chu đáo, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khi đến với chúng tôi.

In bản đồ khổ lớn ở đâu tại tp HCM

In bản đồ khổ lớn ở đâu tại tp HCM

– Đối với khách hàng ở tỉnh xa chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận và chuyển phát nhanh đến tận địa chỉ khách hàng trong thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất.

-Thông tin lien hệ : 0938.052.312 hoặc ghé thăm website bandokholon.com để lựa chọn cho mình những tấm bảng đồ quy hoạch khổ lớn ưng ý nhất .

Bản đồ hành chính khổ lớn