0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Sử dụng bản đồ hành chính Hưng Yên là một một phương pháp nghiên cứu học tập hiệu quả nhất. Không cần phải đặt chân đến nơi, nhưng chúng ta cũng có thể tìm hiểu được nhiều thông tin về địa lý, vị trí, địa hình, giao thông, diện tích, dân số… của tỉnh thành này.


Bản đồ hành chính tỉnh Hưng Yên

Hình ảnh bản đồ hành chính Hưng Yên

Bản đồ hành chính Hưng Yên có thông tin gì.

Vị trí của tỉnh Hưng Yên trên bản đồ hành chính nằm tại tọa độ 20 độ 36’ đến 21 độ 01’ vĩ độ Bắc, và kinh độ 105 độ 53’ đến 106 độ 17’ kinh độ Đông. Trên bản đồ hành chính tỉnh Hưng Yên treo tường ta có thể thấy vị trsi của tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ giữa các thành phố như Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định. Đây là một vị trí thuận lơi phát triển giao thông liên vùng, cũng như phát triển kinh tế.

Đến với Hưng Yên thông qua tấm ban do hanh chinh Hung Yen ta có tìm thấy các tuyến đường giao thông huyết mạch chạy qua tỉnh này bao gồm các tuyến đường lớn như: tuyến đường quốc lộ 5A nối giữa Như Quỳnh và Minh ĐỨc; tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng hay quốc lộ 5B là một trong những tuyến đường hiện đại chạy qua tỉnh này. Bên cạnh đó còn có các tuyến đường 38B Hải Dương – Hưng Yên – Nam Định – Ninh Bình; quốc lộ 39A phố Nối – Triều Dương. Hệ thống giao thông tỉnh lộ và giao thông liên huyện đều phát triển dày đặc góp phần giúp phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.


bản đồ việt nam treo tường khổ lớn

Hình ảnh bản đồ việt nam treo tường khổ lớn

Bản đồ hành chính tỉnh Hưng Yên còn cho ta thấy diện tích của tỉnh là 926 km2, với dân số năm 2016 là 1.380.000 người; mật độ dân số là 1.474 người/ km2.

Các đơn vị hành chính thuộc tỉnh Hưng Yên gồm có 10 đơn vị trong đó có 1 thành phố và 9 huyện thị bao gồm: Thành phố Hưng Yên; huyện Mỹ Hào; huyện Phù Cừ; huyện Ân Thi; huyện Khoái Châu;huyện Văn Giang; huyện Văn Lâm; huyện Yên Mỹ; huyện Tiên Lữ; huyện Kim Động.

Trên bản đồ hành chính Việt Nam thì tỉnh Hưng Yên nằm ở vùng đồng bằng sông Hồng, trung tâm thành phố Hưng Yên nằm cách thủ đô Hà Nội 64 km; cách thành phố Hải Dương 50 km; Phía Bắc giáp tỉnh Bắc Ninh; phía đông giáp Hải Dương, phía Tây Bắc giáp Hà Nội, phía Nam giáp Thái Bình; tây nam giáp Hà Nam.

Bản đồ hành chính Hưng Yên do chúng tôi chung cấp đạt chất lượng tiêu chuẩn in ấn đúng mẫu quy định. Với thông tin chính xác, hình ảnh sắc nét sẽ là một kênh tài liệu nghiên cứu hiệu quả cho các bạn.

Để phục vụ học tập và nghiên cứu thì chúng tôi cung cấp bản đồ hành chính Hưng Yên cũng như bản đồ hành chính Việt Nam và tất cả các khu vực trên thế giới, hãy đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại 79/7 Huỳnh Văn Nghệ, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM. Các khách hàng ở tỉnh thành xa có thể đặt mua bản đồ thế giới bằng cách gọi điện trực tiếp qua số điện thoại: 0938.052.312 (Mr. Huy) hoặc gửi thông tin cá nhân qua email: vu.hoangnguyen071187@gmail.comđể được tư vấn và hỗ trợ mua hàng hiệu quả.

Với chia sẻ ở trên của chúng tôi, hy vọng bạn tìm kiếm và lựa chọn được cửa hàng bán bản đồ thế giới chất lượng cao để mua sắm nhanh chóng và hiệu quả.