0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Tổng quan về bản đồ hành chính:

Có thể có rất nhiều điều bạn còn chưa biết về các tấm Bản đồ hành chính ngoài màu sắc chính trị và ý nghĩa địa lý cơ bản của chúng.

Rõ ràng, cũng như các tấm bản đồ treo tường, bản đồ giao thông hay các loại khác, bản đồ hành chính cần trải qua quá trình đóng gói nghiêm cẩn, được thực hiện bằng cách nhiệt kín giữa hai tấm phim chất lượng công nghiệp. Tuy thế, các bạn cần lưu ý rằng các cạnh của tấm bản đồ sẽ không được niêm phong. Lớp mặt ngoài của bản đồ hành chính sẽ được thiết kế một lớp bóng để dễ dàng lau sạch các vết bút viết bằng loại bút chuyên dụng chỉ với một miếng vải ẩm.

Bản đồ hành chính

Cách sử dụng phổ biến của các tấm bản đồ hành chính Việt Nam là treo cố định trên tường. Trong trường hợp này, chúng sẽ được ép với các thanh treo bằng gỗ được cung cấp bởi chính những cơ sở in bản đồ khổ lớn. Hệ thống treo bằng gỗ thường được làm bằng tay tạo từ bốn dải gỗ. Các loại gỗ hay dung là gỗ thanh nẹp và gỗ sồi đã được nhuộm màu và được hoàn chỉnh với các hướng dẫn để lắp ráp thành bộ. Một thiết lập toàn diện để treo bản đồ hành chính bao gồm: 4 thanh treo bằng gỗ (hai dải gỗ cho mỗi đầu) với băng keo hai mặt gắn liền, 2 móc răng cưa (tùy chọn sử dụng cả hai) và 4 vít.

Theo như xu hướng mới hiện nay thì bản đồ hành chính của bạn có thể được in trực tiếp lên acrylic với một mặt mờ. Đây là một loại chất liệu có giá thành cao và chỉ phủ hợp với nền tường có màu trung tính với ánh sáng không quá chói. Mỗi bảng điều khiển của hệ thống treo bản đồ sẽ được khoan lỗ ở mỗi góc và gắn 4 miếng tường nhôm để cho phép bạn đính kèm tấm bản đồ của mình trên tường nhà, văn phòng, cửa hàng, phòng họp của bạn hoặc bờ tường sảnh trong các trường hợp tổ chức lễ hội và sự kiện lớn.

Hãy ghé thăm website bandokholon.com để lựa chọn cho mình những tấm bản đồ ưng ý nhất nhé!

Bản đồ hành chính