0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Vị trí của nước Úc trên bản đồ thế giới

Bản đồ thế giới chắc hẳn đã không còn xa lạ đối với chúng ta đặc biệt là đối với những người có sở thích khám phá du lịch, những người nghiên cứu về bản đồ thế giới để phục vụ công tác giảng dạy, phục vụ công tác nghiên cứu…Thông qua tấm bản đồ thế giới ta có thể xác định được vị trí địa lý của từng Châu Lục, vị trí của từng đất nước, …Và để giúp các bạn hiểu hơn về tầm quan trọng của bản đồ, trong bài viết đây chúng tôi sẽ chia sẻ về một đất nước và đất nước được lựa chọn là nước úc. Vậy câu hỏi được đặt ra bản đồ nước úc ở đâu trên thế giới. Để trả lời, hãy tham khảo ngay bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi.


bản đồ nước úc ở đâu trên thế giới

Hình ảnh bản đồ nước úc ở đâu trên thế giới

Nước Úc nằm ở vị trí nào trên bản đồ thế giới

Úc hay còn được gọi với cái tên khác là Australia, nhìn trên bản đồ thế giới chúng ta biết được chúng nằm ở Châu Á.

Nước Úc có diện tích đất liền là khoảng 7.617.930 km2. Nước Úc là quốc gia đứng thứ 6 trên thế giới về diện tích. Phía Bắc giáp với các nước: Đông Timor, Papua New Guinea và  Indonesia; phía ĐN giáp với New Zealand; phía ĐB giáp Vanuatu, Quần đảo Solomon và Nouvelle-Calédonie. Nước Úc có đảo Tasmania, và nhiều đảo nhỏ khác. Nước Úc có đường bờ biển dài khoảng 34.218 km2 và là vùng kinh tế đặc quyền kinh tế rộng khoảng 8.148.250 km2.

Với những thông tin trên, phần nào các bạn cũng đã biết được bản đồ nước úc ở đâu trên thế giới rồi đúng không nào. Vậy sử dụng một tấm bản đồ thế giới chất lượng sẽ mang lại những lợi ích gì. Vậy mời các bạn theo dõi tiếp phần dưới đây nhé.


bản đồ việt nam treo tường khổ lớn

Hình ảnh bản đồ việt nam treo tường khổ lớn

Những lợi ích khi sử dụng bản đồ thế giới

Như các bạn đã biết, sở hữu một tấm bản đồ thế giới chất lượng, chính xác thì sẽ cho chúng ta biết được rất nhiều thông tin bổ ích về mỗi quốc gia. Đặc biệt đối với những người thích nghiên cứu các nước Châu Á, Châu Âu nói riêng và nước Úc nói chung thì không thể thiếu tấm bản đồ trong công việc của mình. Ngoài ra, nhìn vào tấm bản đồ thế giới, các bạn sẽ biết được có bao nhiêu nước và có thể so sánh được từng vị trí, số lượng của nhiều quốc gia trong cùng một lúc.

Với những thông tin bản đồ nước úc ở đâu trên thế giới mà chúng tôi chia sẻ qua bài viết. Chúng tôi tin chắc rằng các bạn đã hiểu được tầm quan trọng của bản đồ thế giới. Các bạn hãy nhanh tay gọi ngay đến Công Ty TNHH NVSoft qua số điện thoại 0938.052.312 gặp Mr.Huy.