0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ giao thông lớn được xem là “người bạn đường” thân thiết và đáng tin cậy cho những ai thường xuyển phải di chuyển đến nhiều khu vực khác nhau. Trong môi trường công sở, đây còn là vật trang trí độc đáo.

Bạn là người hay di chuyển do đặc thù công việc hoặc thích khám phá thì việc có trong tay bản đồ giao thông là điều rất cần thiết. Theo đó, nếu bạn thường xuyên sử dụng thì bản đồ giao thông lớn sẽ là một công cụ đắc lực và bền lâu, bạn luôn tiện lợi để tra cứu thông tin giao thông của những nơi mà bạn muốn tìm hiểu. Sẽ không quá nếu ví đây như “người bạn đường” thân thiết của bạn.

bản đồ giao thông cỡ lớn

Bản đồ giao thông lớn như “người bạn đường” thân thiết

Khi là một người hay di chuyển, bạn sẽ biết rằng việc đi đến những vùng đất mới và những con đường lạ lẫm là điều tất nhiên. Lúc đó, một điều chắc chắn là bạn sẽ gặp khó khăn trong việc xác định hướng đi. Và trong trường hợp này, bản đồ giao thông lớn sẽ giúp bạn. Có “người bạn” này trong tay, bạn sẽ xác định được hướng mình cần đi theo những mục tiêu và kế hoạch công việc đã vạch ra lúc ban đầu.

Không những thế, trong một số không gian, bản đồ giao thông lớn còn được sử dụng như một vật trang trí tinh tế và sang trọng, nhất là môi trường công sở. Khác với các loại tranh treo tường, bản đồ khổ lớn là một vật trang trí thể hiện sự chuyên nghiệp và tinh tế của văn phòng công sở vì có hình thức đẹp và chứa nội dung hữu ích. Ở những nơi này, bản đồ khổ lớn được đóng khung hoàn thiện với nhiều chất liệu khung khác nhau và lắp đặt trên tường một cách đẹp mắt, chuyên nghiệp.

bản đồ giao thông cỡ lớn

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại bản đồ giao thông lớn của Tp.HCM, bản đồ giao thông khổ lớn Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn chọn lựa loại bản đồ cho phù hợp, chúng tôi là cơ sở thiết kế và in ấn nên có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng từng loại bản đồ giao thông của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn bán bản đồ hành chính cỡ lớn và bản đồ thế giới cỡ lớn cũng như bản đồ các nước trên thế giới… đóng khung treo tường theo yêu cầu. Đây không chỉ là người “bạn đường thân thiết” mà còn là sản phẩm làm đẹp nội thất. Vì vượt lên mục đích sử dụng tra cứu, chúng tôi muốn bản đồ cỡ lớn là một vật phẩm mang đến cho không gian khách hàng một sự sang trọng, chuyên nghiệp và tinh tể tuyệt đối.