0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

 

Dù cho cuộc sống có hiện đại thế nào đi nữa, thì bản đồ vẫn sống với những tác dụng to lớn của nó. Chúng ta cùng đi tìm cơ sở in bản đồ khổ lớn chất lượng.

Cơ sở in bản đồ khổ lớn chất lượng không thể là trào lưu

Ở Việt Nam, khi có một ngành nghề được mở ra và lợi nhuận thu về khá ổn thì ngày lập tức những cơ sở tương tự mọc lên như nấm. Chúng ta có thể thấy rõ điều này trên thực tế, ví dụ như chè khúc bạch, bún đậu mắm tôm, xoài lắc… Và sau thời kỳ rầm rộ trên, chỉ còn một vài cơ sở tồn tại với chất lượng đảm bảo và thái độ phục vụ thân thiện. Tương tự, trong mặt hàng bản đồ khổ lớn cũng vậy. Đã có thời kỳ, vô số những điểm kinh doanh tự phát mọc lên, ngây hoang mang cho người tiêu dùng. Vì thế, một cơ sở in bản đồ khổ lớn chất lượng không phát triển và tồn tại theo trào lưu đó.

co-so-in-ban-do-kho-lon-chat-luong

 

Để song hành cùng thời cuộc và phục vụ kịp thời những yêu cầu của nhiều khách hàng, mỗi cơ sở in bản đồ buộc phải tự tìm hiểu để đổi mới mình. Không thể lấy bản đồ Việt Nam khổ lớn những năm 2000 hay bản đồ Hà Nội khổ lớn trước năm 2005 để bán cho khách hàng những năm này. Sự biến mất của tỉnh Hà Tây để còn 63 tỉnh thành hay thủ đô Hà Nội gia nhập thêm một vài huyện lân cận cần được cập nhật. Về phần chất liệu, cơ sở in bản đồ khổ lớn chất lượng không thể dùng loại giấy úa màu xưa cũ để cho ra sản phẩm mà phải tiến đến những phương thức in mới như in trên bạt hiflex chống xuyên sáng, bền và đẹp… Hoặc khi người dùng cần đến những bản đồ khổ rất lớn thì cần có một đội ngũ thiết kế tinh nhuệ để những bản in lớn ra đời không bị mờ nhòa…

Đổi mới không chỉ dừng lại ở sản phẩm mà còn cần sự phát triển về dịch vụ. Ví như việc nghe, thái độ khi trò chuyện với khách hàng cũng cần được đầu tư… Hay cải tiến phương thức giao hàng sao cho nhanh hơn, tốt hơn. Hoặc cũng có thể mở dịch vụ thiết kế bản đồ theo ý tưởng của người sử dụng. Nhưng cần có nhất vẫn là mở rộng dịch vụ lắp ráp bản đồ treo tường.

Chỉ có thể là NVSoft

co-so-in-ban-do-kho-lon-chat-luong

Những điều “hội nhập” trên, các bạn hoàn toàn có thể tìm thấy ở NVSoft. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bản đồ khổ lớn giúp khách hàng nhận ra được sự chuyên nghiệp, uy tín… của một cơ sở in bản đồ khổ lớn chất lượng. “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, rõ ràng, chúng tôi đảm bảo được tất cả thì mới sống đến ngày hôm nay.

Để nhận ra những điều trên hoàn toàn sự thật, các bạn có thể gọi điện đến số máy 0938.052.312 và 0969.934.934 hay truy cập vào website bandokholon.com để kiểm chứng điều trên. Cơ sở in bản đồ khổ lớn chất lượng luôn chào đón bạn, dù cho mục đích ghé thăm là gì.