0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Các dịch vụ cung cấp bản đồ đang phát triển rộng rãi

Các cơ sở cung cấp bản đồ không đơn thuần chỉ hướng đến lợi nhuận mà còn chú ý nhiều hơn đến chất lượng bản đồ và uy tín đối với khách hàng.

Hoạt động cung cấp bản đồ không chỉ là bán các loại bản đồ hành chính, bản đồ giao thông, bản đồ khổ lớn, bản đồ treo tường, v.v cho khách hàng mà còn là việc chuyển giao dịch vụ lắp đặp và vận chuyển đến tận nơi cho họ.

Cung cấp bản đồ

Dịch vụ lắp đặt hiện nay của các cơ sở cung cấp bản đồ phổ biến nhất với các loại khung gỗ để bao bọc và bảo quản tấm bản đồ, đặc biệt là bản đồ cỡ lớn. Chất liệu gỗ được ưa chuộng hiện nay là gỗ ayous có màu trắng, đen và gỗ tếch. Kích thước đường viền phù hợp nhất là 20mm chiều rộng và 15mm sâu. Bề mặt ngoài của bản đồ cần được bao phủ bằng kính acrylic để tăng độ bền và tránh các loại va chạm làm nhàu, nát, rách lớp bên ngoài này. Ngoài ra, khác hàng có thể yêu cầu gắn thêm bảng pin để chiếu sang theo nhu cầu công việc.

Cung cấp bản đồ

Với dịch vụ cung cấp bản đồ trọn gói, bạn hoàn toàn sẵn sàng để treo tấm bản đồ được lựa chọn của mình trên tường của bất kỳ văn phòng hoặc chi nhánh nào với bộ treo đi kèm. Đối với tùy chọn thiết kế nhiều lớp, bảng pin gắn kết và đóng khung, bản đồ của bạn sẽ được gắn trên bảng pin và tấm aluminum trên nền gỗ sồi tối hoặc màu đen với kích thước 20mm viền rộng và 16mm viền sâu cho bản đồ cỡ lớn. Tùy chọn này cung cấp cho bạn một tính năng hiển thị tuyệt đẹp và hữu ích cho văn phòng hoặc chi nhánh của bạn với chi phí phải chăng và một mức giá không hề đắt. Hơn thế, các cơ sở cung cấp bản đồ còn có thể mang các loại chân vẽ như một công cụ hoạt động hữu ích để bạn kết hợp sử dụng với bản đồ của mình.

Cùng với việc trải nghiệm các dịch vụ cung cấp bản đồ vô cùng chất lượng, bạn hãy ghé thăm website bandokholon.com để lựa chọn cho mình những tấm bản đồ ưng ý nhất nhé!

Cung cấp bản đồ