0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Là cơ sở chuyên cung cấp bản đồ hành chính các tỉnh lâu năm và uy tín, chúng tôi luôn quan tâm tới chất lượng sản phẩm cũng như mang lại cho khách hàng những dịch vụ tận tình nhất.

Bản đồ hành chính gồm những loại nào và thể hiện những gì?

Bản đồ hành chính toàn quốc thể hiện sự phân chia và quản lý hành chính cấp tỉnh thuộc lãnh thổ Việt Nam gồm đất liền, đảo và quần đảo.

cung-cap-ban-do-hanh-chinh-1

Bản đồ hành chính tỉnh, thành phố thuộc Trung ương thể hiện sự phân chia và quản lý hành chính cấp huyện, xã thuộc lãnh thổ của một tỉnh, thành phố thuộc trực thuộc trung ương.

Bản đồ hành chính huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh thể hiện sự phân chia và quản lý hành chính cấp xã thuộc lãnh thổ một huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh.

Ở đâu cung cấp bản đồ hành chính các tỉnh tin cậy nhất?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm nơi cung cấp bản đồ hành chính các tỉnh ở đâu thì hãy truy cập trực tiếp vào website: bandokholon.com để tham khảo những mẫu mã bản đồ có sẵn trong “nhà” của chúng tôi, biết đâu bạn không còn mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp bản đồ hành chính các tỉnh tin cậy để sở hữu cho mình một tấm bản đồ hành chính ưng ý.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp bản đồ hành chính các tỉnh với 63 tỉnh, thành phố của Việt nam ở các kích cỡ tương ứng và theo yêu cầu của khách hàng như bản đồ hành chính tỉnh Thái Nguyên, bản đồ hành chính tỉnh Đà Nẵng, bản đồ hành chính tỉnh Nam Định… Bản đồ hành chính các tỉnh tại công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ các thông tin như nền hành chính, ranh giới hành chính, ủy ban các cấp, thủy hệ, dân cư… cùng công cụ hiển thị trực quan, sinh động và tiện lợi cho việc quan sát, tra cứu.

cung-cap-ban-do-hanh-chinh-2

Hệ thông bản đồ của chúng tôi được xây dựng trên cơ sở dữ liệu bản đồ, thông tin thuộc tính và bố cục nội dung thống nhất, cung cấp các thông tin chi tiết về vị trí địa lý, cả điểm dịch vụ và các dịch vụ mở rộng hỗ trợ người tiêu dùng.

Công ty NVSoft của chúng tôi không chỉ cung cấp bản đồ hành chính các tỉnh mà còn có nhiều loại bản đồ khác như: bản đồ thế giới khổ lớn, bản đồ hà nội khổ lớn, bản đồ tphcm khổ lớn, bản đồ giao thông khổ lớn, bản đồ quy hoạch khổ lớn…Toàn bộ những thông tin luôn được thể hiện chi tiết, đa dạng và cập nhật các dữ liệu mới nhất.

Chính vì vậy, nếu bạn đang cần một nơi cung cấp bản đồ hành chính các tỉnh uy tín và đảm bảo chất lượng hãy truy cập vào website của chúng tôi hoặc liên hệ qua số điện thoại 0938.052.312 hoặc 0969.934.934 để đươc tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng như các thông tin về giá cả, chất liệu in, kích cỡ chi tiết hơn nhé.