0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

– Cung cấp bản đồ khổ lớn giá rẻ, bản đồ treo tường , ban do co lon. Nhận thiết kế bản đồ theo mẫu và kích thước của khách hàng, thi công đóng khung và lắp đặt các loại bản đồ khổ lớn.

– Ví dụ: bản đồ Việt Nam, bản đồ giao thông TP.HCM, bản đồ Thế Giới, bản đồ hành chính, bản đồ giao thông, bản đồ dự án, bản đồ quy hoạch…

– Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo, thiết kế và thi công bản đồ, đã hợp tác và thi công cho rất nhiều tập đoàn và công ty lớn trong và ngoài nước.

Cung cấp bản đồ khổ lớn giá rẻ

-NVSoft là công ty  chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn và đóng khung các loại bản đồ khổ lớn,,.,.

Cung cấp bản đồ khổ lớn giá rẻ

bản đồ cỡ lớn, bản đồ treo tường , phục vụ trong công việc cũng như trang trí tại các cơ quan, xí nghiệp, văn phòng công ty, trường học, bệnh viện, các tổ chức trong và ngoài nước…

– Khách hàng có nhu cầu về một tấm bản đồ khổ lớn hãy lien hệ ngay với chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật viên đến đo đạc, khảo sát, vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Thái độ cách làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp, nhanh chóng, thái độ phục vụ tận tình chu đáo, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khi đến với chúng tôi.

Cung cấp bản đồ khổ lớn giá rẻ

– Với nguồn dữ liệu bản đồ phong phú, luôn cập nhật mới nên quý khách có thể yên tâm về độ chính xác và tính thẩm mỹ cao.

– Với nguồn máy in phong phú như máy in Nhật, máy in 16 màu (máy rửa ảnh khổ lớn)…. nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng in rõ đẹp và màu sắc như thật.

– Khi quý khách đến với công ty chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí, giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt vời và đặc biệt là tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

– Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc điện thoại lên và gọi vào số: 0938.052.312 để được tư vấn miễn phí và có 1 sản phẩm tuyệt vời

Cung cấp bản đồ khổ lớn giá rẻ