0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao nên thiết kế bản đồ theo yêu cầu hay chưa? Việc này mang lại lợi ích gì? Làm thế nào để tìm kiếm cơ sở uy tín chuyên cung cấp bản đồ khổ lớn đúng như mong muốn? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Tại sao nên thiết kế bản đồ theo yêu cầu?

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta đã quá quen thuộc với việc sử dụng bản đồ đúng không nào? Ngoài những mẫu bản đồ có sẵn thì trên thị trường còn cung cấp dịch vụ thiết kế bản đồ theo yêu cầu riêng của mỗi khách hàng. Vậy bạn có biết tại sao lại nên sử dụng dịch vụ này không? Một điều hiển nhiên mà ai cũng biết đó là những sản phẩm, dịch vụ theo ý của khách hàng bao giờ cũng được ưa chuộng hơn những thứ được thiết kế sẵn. Việc Sử dụng bản đồ theo yêu cầu mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích.

 • Nếu bạn in bản đồ treo tường theo yêu cầu và trưng bày nó ở văn phòng làm việc của mình, nó sẽ thể hiện được đẳng cấp của chính bạn.
 • Tùy theo nhu cầu riêng biệt của từng người mà kiểu dáng cũng như kích thước của sản phẩm sẽ khác nhau. Vì vậy, thiết kế đúng yêu cầu sẽ dễ thu hút và giữ chân khách hàng.
 • Không những thế, in bản đồ treo tường hay các loại bản đồ khác theo yêu cầu sẽ giúp bạn sử dụng thuận lợi hơn trong công việc khi cần.

9

NVSoft – nơi cung cấp dịch vụ thiết kế bản đồ theo yêu cầu

NVSoft không chỉ là xưởng in bản đồ Việt Nam khổ lớn mà còn là cơ sở chất lượng cung cấp dịch vụ thiết kế bản đồ theo yêu cầu dành cho mọi khách hàng. Chúng tôi sẽ dựa trên những ý tưởng, yêu cầu của khách hàng về sản phẩm để lên kế hoạch thiết kế, in ấn. Bạn có thể thoải mái chọn lựa kích thước, kiểu dáng bản đồ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Chẳng hạn, bạn muốn thiết kế bản đồ giao thông treo tường hay tìm mua bản đồ thế giới khổ lớn theo yêu cầu để trưng bày tại cơ quan để tạo nên sự khác biệt sang trọng thì hãy đưa ra những mong muốn về sản phẩm, chúng tôi sẽ đáp ứng và tạo ra những sản phẩm hoàn thiện làm hài lòng khách hàng.

NVSoft là cơ sở thiết kế, in ấn bản đồ khổ lớn đã hoạt động hơn 10 năm nên có rất nhiều kinh nghiệm cũng như hiểu biết nên sẽ giúp khách hàng sở hữu tấm bản đồ ưng ý nhất. Bên cạnh đó, để có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu do khách hàng đặt ra, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào đội ngũ nhân viên lành nghề cũng như máy móc, trang thiết bị và nguyên liệu. Tất cả quá trình chúng tôi đều kiểm duyệt kỹ càng để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm như mong đợi.

1

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ thiết kế bản đồ theo yêu cầu với nhiều ưu đãi nhé.