0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

In bản đồ hành chính các tỉnh là lựa chọn thông minh nhất để đảm bảo nội dung mới và chính xác nhất.

Các thông số cần biết về bản đồ hành chính

Thông thường các loại bản đồ hành chính hay bản đồ Việt Nam khổ lớn, bản đồ thế giới khổ lớn được bán trong nhà sách chỉ có kích thước nhỏ hoặc vừa. Bên cạnh đó, những loại bản đồ có sẵn thường đã được sản xuất cách đó vài năm hoặc vài tháng, những thông tin mới nhất được thay đổi sẽ không được cập nhật một cách liên tục. Điều này có thể sẽ ảnh hưởng tới công việc nghiên cứu hay học tập của bạn trong việc tìm kiếm thông tin trên bản đồ.

in-ban-do-hanh-chinh-cac-tinh-1

Chính vì vậy, việc đặt in bản đồ hành chính các tỉnh chắc chắn sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn nội dung cũng như số liệu mới nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật một số thông tin kỹ thuật về việc in bản đồ hành chính các tỉnh cũng như bản đồ hành chính toàn quốc để các bạn hiểu hơn về các loại bản đồ này.

Bản đồ hành chính toàn quốc sử dụng lưới chiếu hình nón đứng đồng góc với các thông số: 2 vĩ tuyến chuẩn là 11o vĩ độ Bắc, 21o vĩ độ Bắc; kinh tuyến trục 108o kinh độ đông và vĩ tuyến gốc 4o vĩ độ Bắc.

Bản đồ hành chính các tỉnh, các huyện áp dụng hệ quy chiếu và tọa độ quốc gia VN-2000. Sử dụng lưới chiếu hình trụ nganh đồng góc với múi chiếu 6o có hệ số điều chỉnh tỷ lệ biến dạng chiều dài k0 = 0,9996; kinh tuyến trục của từng tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Đặt in bản đồ hành chính các tỉnh ở đâu chất lượng nhất?

Theo hội nhập quốc tế, đất nước ta ngày càng phát triển cùng với đó là sự mở rộng đường xá, hình thành nhiều tuyến đường mới, trung tâm mua sắm, sự phân chia và thay đổi bộ máy quản lý. Rất khó để nắm được thông tin về ban quản lý, ranh giới của từng tỉnh cũng như khó để biết được địa điểm mình cần đến ở đâu và đi bằng được nào nếu trong tay bạn không có lấy một tấm bản đồ.

in-ban-do-hanh-chinh-cac-tinh-2

Hiểu được vấn đề này, công ty NVSoft – công ty chuyên thiết kế và in bản đồ hành chính các tỉnh, bản đồ giao thông khổ lớn, bản đồ quy hoạch khổ lớn, bản đồ tphcm khổ lớn, bản đồ hà nội khổ lớn… cung cấp cho toàn bộ khách hàng có nhu cầu phục vụ cho công việc, nghiên cứu hay đơn giản để trang trí nhà cửa, phục vụ cho những chuyến du lịch lý thú.

Để tìm hiểu thêm về công ty chúng tôi cũng như những sản phẩm của chúng tôi mang lại giúp bạn lựa chọn cơ sở in bản đồ hành chính các tỉnh chất lượng nhất, bạn có thể truy cập vào website: bandokholon.com hoặc liên hệ trực tiếp vào số điện thoại 0938.052.312 hoặc 0969.934.934 để được tư vấn miễn phí về các mẫu bản đồ khổ lớn, bản đồ treo tường có tại công ty chúng tôi cũng như chất liệu in, màu sắc, kích cỡ và giá cả hợp lý nhất nhé.