0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Cách lựa chọn dịch vụ in bản đồ khổ lớn

Nếu bạn không muốn ra cửa hàng để mua ngay một chiếc bản đồ cỡ lớn thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một cơ sở in bản đồ khổ lớn uy tín.

Rõ ràng, chúng ta đều nhận thấy bản đồ kích thước lớn cung cấp cho người xem góc nhìn tổng quát hơn về nhiều lĩnh vực đa dạng, từ giao thông, hành chính, địa lý đến kinh tế, xã hội hoặc các mục đích chuyên dụng khác. Vì vậy, việc in bản đồ khổ lớn được đặt ra các yêu cầu cao hơn và nghiêm khắc hơn dịch vụ in các loại bản đồ kích thước nhỏ và vừa về độ rõ ràng cũng như sắc nét.

In bản đồ khổ lớn

Hiện tại, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ in bản đồ khổ lớn với nhiều lựa chọn phong phú, bao gồm: bản đồ giao thông khổ lớn, bản đồ hành chính khổ lớn, bản đồ thế giới khổ lớn, bản đồ Việt nam khổ lớn, v.v Bạn hãy ghé thăm website bandokholon.com để lựa chọn cho mình một tấm bản đồ khổ lớn ưng ý nhất nhé!

Dịch vụ in bản đồ khổ lớn của chúng tôi còn đi kèm dịch vụ thiết kế cũng như đóng khung các loại bản đồ này để sử dụng cho các xí nghiệp, văn phòng công ty, cơ quan nhà nước, bệnh viện, trường học, tổ chức phi chính phủ, các tổ chức quốc tế, v.v.

In bản đồ khổ lớn

Điểm chung của sản phẩm từ dịch vụ in bản đồ khổ lớn của chúng tôi là chất lượng đáng tin cậy với kích cỡ giấy lớn theo tùy chọn khác hàng. Các bản đồ đều được đóng khung và cán bóng hay lựa chọn đóng nẹp với dây treo trước khi giao đến tay người nhận. Vì thế, chúng tôi luôn được đánh giá cao với các sản phẩm đẹp, chắc chắn, làm hài lòng ngay cả các khách hàng có tiêu chuẩn thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi luôn chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng bởi lẽ chính các bạn là những người bạn đồng hành tạo nên thương hiệu của chúng tôi. Các nhân viên kỹ thuật lành nghề của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà hoặc văn phòng của các khách hàng nội thành để tiến hành khảo sát tại chỗ, đo đạc sau đó sẽ lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng đóng gói sản phẩm theo quy chuẩn và vận chuyển nhanh nhất đến với các khách hàng ngoại tỉnh.

In bản đồ khổ lớn