0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Việc sử dụng công nghệ in bản đồ khổ lớn với chế độ GIS đảm bảo nghiêm ngặt tiêu chuẩn ArcGIS giúp bản đồ rõ nét, màu sắc đồng bộ là lý do chính đáng để bạn chịn mua bản đồ treo tường đẹp và đúng tiêu chuẩn thế giới của chúng tôi.

Bạn có một ngôi nhà mới xây xong và bạn muốn trang trí cho phòng khách của mình trở độc đáo và lạ mắt với một tấm bản đồ treo tường được đóng khung chắc chắn. Hay đơn giản bạn đang tìm một tấm bản đồ rẻ và bền để phục vụ cho việc giảng dạy cũng như công cụ học tập hiệu quả.Thế nhưng đi dạo qua các nhà sách, siêu thị và các cửa hàng dụng cụ học tập học sinh bạn vẫn không tìm thấy một tấm bản đồ ưng ý. Vậy bạn có thể tìm mua bn đ treo tường đâu? Câu trả lời rất đơn giản và chỉ cần một cú click chuột vào địa chỉ website:  bandokholon.com bạn đã có thể có ngay tấm bản đồ ưng ý phù hợp với căn phòng của mình.

mua bản đồ treo tường ở đâu

Bản đồ Việt Nam khổ lớn treo tường.

Bạn có thể mua bản đồ treo tường ở đâu?

Tại Nvsoft chúng tôi cung cấp cho khách hàng tất cả các kích cỡ bản đồ khổ lớn, bản đồ cỡ lớn, bản đồ treo tường, và bản đồ theo khu vực địa lý hoặc đặc thù chức năng như bản đồ hành chính Việt Nam, Bản đồ giao thông, Bản đồ thế giới,… Ngoài ra chúng tôi còn mang đến dịch vụ in ấn, đóng khung bản đồ tùy theo yêu cầu của khách hàng, với dịch vụ này khách hàng sẽ được tư vẫn cụ thể, được tự do lựa chọn chất liệu in ấn như trên giấy, vải…, các kích cỡ bản đồ cũng như loại bản đồ theo sở thích.

mua bản đồ treo tường ở đâu

Một mẫu bản đồ Việt Nam khổ lớn tại

Việc sử dụng công nghệ in bản đồ khổ lớn với chế độ GIS đảm bảo nghiêm ngặt tiêu chuẩn ArcGIS giúp đảm bảo chất lượng bản đồ rõ nét, màu sắc đồng bộ sẽ mang lại cho khách hàng những tấm bản đồ theo đúng tiêu chuẩn thế giới. Bạn sẽ không cần bận tâm đến chất lượng tấm bản đồ trước và sau khi in ấn. Bởi lẽ với máy in khổ lớn chạy chế độ GIS mà chúng tôi áp dụng trong in ấn giúp xử lý ổn định tối đa kích thước trang bản đồ tránh tình trạng nhòe và sai tỉ lệ…

Với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn viên tận tình Nvsoft mong muốn đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất và thỏa mãn mọi yêu cầu từ khách hàng. Hãy đến với chúng tôi và bạn sẽ không còn băn khoăn với câu hỏi mua bn đ treo tường đâu?.

Từ nay chỉ cần một cú click chuột vào địa chỉ website:  bandokholon.com bạn đã có thể trả lời được câu hỏi “Mua bản đồ treo tường ở đâu?”. Bạn cũng có thể liên hệ bằng cách nhấc máy và gọi cho chúng tôi qua số : 0938.052.312.