0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Mua bản đồ treo tường ở đâu  ?

Mua bản đồ treo tường ở đâu ? có lẽ là một câu hỏi khó cho khách hàng đang muốn tìm mua một tấm bản đồ khổ lớn nhưng lại không tìm thấy ở  các cửa hàng bách hóa cũng như các nhà sách trên cả nước.

Mua bản đồ treo tường ở đâu

Nắm được sự khó khăn của khách hàng khi tìm mua một tấm bản đồ khổ lớn như bản đồ thế giới khổ lớn, bản đồ việt nam khổ lớn, bản đồ giao thông khổ lớn, nên chúng tôi đã ngày đêm thiết kế và được sự cho phép của cục đo đạc bản đồ. Chúng tôi đã  cho ra đời các mẫu bản đồ đẹp mắt về màu sắc, chính xác về địa lý, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về một tấm bản đồ khổ lớn dùng trong công việc và trang trí cho văn phòng của mình.

Mua bản đồ treo tường ở đâu

Chúng tôi với đội ngũ thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế in ấn đang ngày đêm miệt mài, sáng tạo, để cho ra đời những tấm bản đồ đa dạng về màu sắc, kích cỡ , nhằm mang đến cho khách hàng có thật nhiều lựa chọn khi đến với chúng tôi.

Khi quý khách hàng đang phân vân với câu hỏi Mua bản đồ treo tường ở đâu thì hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi qua số : 0938.052.312 hoặc ghé thăm website: bandokholon.com để lựa chọn cho mình những tấm bản đồ ưng ý nhất.

Hãy ghé thăm cửa hàng của Công ty Thiết Kế In Ấn NVSoft  theo địa chỉ: 79/7 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Gò Vấp, tphcm, để xem trực tiếp các mẫu bản đồ cũng như chất liệu và chất lượng của sản phẩm.

Mua bản đồ treo tường ở đâu