0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

 

Thiết kế bản đồ khổ lớn theo yêu cầu ở đâu uy tín nhất hiện nay? Bạn có muốn sở hữu những tấm bản đồ mang phong cách của chính bạn?

Dịch vụ thiết kế bản đồ theo yêu cầu ra đời là vì:

Ông cha ta có câu “chín người mười ý”, điều đó nói lên được sở thích của người này không giống người kia và những thứ có sẵn không thể mang đến sự hài lòng cho người còn lại. Trong làm ăn kinh doanh, bạn không thể khẳng định được sự chắn chắn sản phẩm của mình mọi người đều thích cho dù hoàn hảo đến cỡ nào. Bởi nhiều người sẽ có những sở thích riêng, có người thích màu hồng, có người không, có người lựa chọn bản đồcỡ lớn có sẵn nhưng có người đòi hỏi phải được thiết kế bản đồ khổ lớn theo yêu cầu.

Thiết kế bản đồ khổ lớn theo yêu cầu

Và chúng tôi, những nhà sản xuất bản đồ khổ lớn hàng đầu Việt Nam luôn thay đổi mình để bắt kịp với nhu cầu khách hàng hiện đại. Để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu tự thiết kế thì đầu tiên chính là sự chuyên nghiệp của lực lượng thiết kế. 10 năm trong lĩnh vực bản đồ cũng là thời gian đủ để chúng tôi quy tụ được những nhà thiết kế xuất sắc. Chúng tôi có đa dạng các loại bản đồ: bản đồ Việt Nam khổ lớn, bản đồ thế giới khổ lớn, bản đồ Hà Nội treo tường… Điều này hẳn là một lợi thế với những cơ sở bản đồ non trẻ mới ra đời đang cố gắng cạnh tranh.

Có đa dạng các thể loại về bản đồ khổ lớn để bạn tự thiết kế và mang phong cách của chính mình. Sự tưởng tượng chính là liều thuốc quan trọng trong việc này. Cùng với đó, một khả năng, suy luận logic sẽ đưa về những ý tưởng thiết kế bản đồ khổ lớn theo yêu cầu đảm bảo chất nhất. Có thể, những tấm bản đồ thế giới khổ lớn thông thường sẽ được “chế biến” để tạo nên một sự khác lạ trong yêu cầu của bạn.

NVSoft đảm bảo những tấm bản đồ tốt nhất đến bạn

Thiết kế bản đồ khổ lớn theo yêu cầu

Ngoài những điều trên, thái độ của nhân viên thiết kế mới thực sự là nhân tố để khách hàng đạt được những tấm bản đồ đúng theo yêu cầu. Bạn khó lòng bay bổng ý tưởng khi đối diện với sự khó chịu của người cùng làm việc. NVSoft đảm bảo cho bạn về thái độ nhân viên. Một dẫn chứng thực tế đã xảy ra sau đây khi có khách hàng yêu cầu về màu sắc cho mỗi quốc gia trên thế giới, hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ lần lượt được thay đổi của nhân viên thiết kế. Khách hài khá hài lòng vì có sự phục vụ tốt như vậy cho một vị khách siêu khó tính.

Bạn có thể kiếm chứng điều này khi vào website bandokholon.com xem bản đồ và thực hiện thiết kế bản đồ khổ lớn theo yêu cầu. Hay bạn cũng có thể nói thẳng những yêu cầu của chính mình bằng lời nói qua 2 số điện thoại 0938.052.312 và 0969.934.934 luôn túc trực ngày đêm. Cùng mang đến những ý tưởng tươi mới cho mặt hàng bản đồ vốn dĩ đơn điệu này.