0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

 

Công ty thiết kế in ấn bản đồ NVSoft tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành bản đồ khổ lớn. Chúng tối sở hữu dịch vụ thiết kế bản đồ theo yêu cầu uy tín nhất.

VNSoft đảm bảo được các yếu tố để đảm bảo tạo nên bản đồ khổ lớn chất lượng

Để đánh giá một tấm bản đồcỡ lớn chất lượng phải đảm bảo được hai yếu tố:

 • Một là chất lượng của bản đồ: màu sắc, thông số, chất liệu
 • Hai là dịch vụ phục vụ để đưa bản đồ về tới tay người tiêu dùng.

thiet-ke-ban-do-theo-yeu-cau

NVSoft hoạt động trong lĩnh vực bản đồ đã có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm. Những tấm bản đồ chúng tôi sản xuất luôn nhận được sự tin yêu của đông đảo khách hàng bởi chúng tôi đáp ứng tốt hai yếu tố trên. Nhưng sự biến đổi của thị trường, con người ngày càng đòi hỏi những điểm mới trong những tấm bản đồhành chính khổ lớn thế nên, ra đời những tấm bản đồ theo ý của chủ nhân mới mang đến sự hài lòng toàn diện. Cũng do đó, chúng tôi hình thành loại dịch vụ thiết kế bản đồ theo yêu cầu.

Để hoạt động được với yêu cầu này, chắc chắn cần đến khả năng, trách nhiệm của một nhóm người. Đơn cử như trong tháng vừa rồi, có khách hàng đến để thiết kế bản đồ theo yêu cầu về bản đồ Việt Nam khổ lớn. Chúng tôi có rất nhiều hình dạng, màu sắc cho loại bản đồ này, nhưng không đáp ứng được yêu cầu, vì thế, cần có những thiết kế riêng.

Dịch vụ thiết kế bản đồ theo yêu cầu được hình thành

Đầu tiên là đội ngũ thu thập số liệu về diện tích, dân số, khoáng sản… để đảm bảo sự chính xác tối đa. Đội ngũ thiết kế sẽ tiếp nhận những thông số thu được để làm nên hình hài của tấm bản đồ. Sau đó đến lượt khách hàng yêu cầu thêm bớt, phối màu ra sao. Ví như 63 tỉnh thành phải có 63 màu khác nhau, hay cùng một tông màu nhưng độ đậm nhạt khác nhau từ vùng cao xuống vùng thấp… chúng tôi đều thực hiện được thiết kế bản đồ theo yêu cầu đó.

thiet-ke-ban-do-theo-yeu-cau

Nhưng để đưa đến một sản phẩm hoàn hảo thì chúng tôi cũng có những lời tư vấn để sở thích khách hàng hài hòa được với kinh nghiệm thiết kế lâu năm. Nhưng chung quy lại, khách hãng vẫn là người quyết định, chúng tôi phục vụ được sở thích thiết kế này.

Rất nhiều dịch vụ mới ra đời ở VNSoft để thỏa mãn được người tiêu dùng. Các bạn có thể chuyển tải ý tưởng thiết kế bản đồ theo yêu cầu của mình đến số điện thoại 0938.052.312 và 0969.934.934 để chúng tôi tiếp nhận và chỉnh sửa. Ngoài ra, trang bandokholon.com cũng đón chào những ý tưởng mới mẻ này. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các ý tưởng thiết kế của các bạn. Hãy đến với NVSoft để sở hữu những tấm bản đồ khổ lớn mang phong cách của chính bạn.