0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Mỗi người đều có một sở thích riêng và muốn tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho không gian sống của mình bằng bản đồ khổ lớn. Và để đáp ứng được nhu cầu này, chắc hẳn bạn sẽ phải tìm cho mình một xưởng in bản đồ khổ lớn chất lượng.

Trang trí bản đồ khổ lớn cho phòng làm việc với nhiều màu sắc độc đáo

Bạn đã tìm ra ý tưởng cho góc làm việc của mình trở nên sinh động và ấn tượng hơn chưa? Nếu bạn vẫn chưa tìm được ý tưởng thú vị, bạn có thể tìm xưởng in bản đồ khổ lớn và in một tấm để làm đẹp bức từng gần bàn làm việc của mình. Với cách trang trí khác đơn giản này giúp căn phòng của bạn trở nên lạ mặt và sinh sộng hơn, đây cũng là cách để mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho công việc của bạn thêm  suôn sẻ mỗi ngày.

xuong-in-ban-do-kho-lon-2

Về cách trang trí nhà bằng bản đồ thế giới khổ lớn hay bản đồ tphcm khổ lớn bạn có thể lựa chọn nhiều tông màu khác nhau như màu xanh biển, màu đen và trắng. Với gam màu đen và trắng có thể sẽ khiến những tấm bản đồ của bạn có phần kém thu hút hơn so với những tấm bản đồ nhiều màu sắc, nhưng nếu bạn biết khéo léo đặt chúng vào không gian hài hòa lại tạo một hiệu quả vô cùng bất ngờ.

Bạn có thể đặt bản đồ màu đen trắng cho toàn bộ bức tường của căn phòng màu trung tính hoặc tạo khung cho bản đồ để làm đẹp không gian có tông màu tương tự… Với những ý tưởng thú vị này, bạn hãy tới xưởng in bản đồ khổ lớn ngay để đặt cho mình một tấm bản đồ Việt Nam khổ lớn hay bản đồ treo tường khổ lớn và làm đẹp cho căn nhà mình nhé.

Xưởng in bản đồ khổ lớn ở đâu chất lượng?

Là một trong những xưởng in bản đồ khổ lớn lâu năm và phục vụ hàng ngàn khách hàng khác nhau từ tập đoàn, xí nghiệp chơ tới cá nhân trong và ngoài nước. Công ty NVSoft của chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn những tấm bản đồ cỡ lớn có màu sắc độc đáo và mang nét cá tính riêng thú vị nhất.

xuong-in-ban-do-kho-lon-1

Bạn hãy ghé thăm website: bandokholon.com của chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như giá cả hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp vào số điện thoại 0938.052.312 hoặc 0969.934.934 nếu muốn hỗ trợ tư vấn nhiều hơn về các loại bản đồ cỡ lớn hay bản đồ treo tường tại xưởng in bản đồ khổ lớn của chúng tôi nhé.

Đặc biệt, tại xưởng in bản đồ khổ lớn có rất nhiều loại để bạn lựa chọn như: bản đồ thế giới khổ lớn, bản đồ Việt Nam khổ lớn, bản đồ hành chính khổ lớn, bản đồ dự án khổ lớn, bản đồ hà nội khổ lớn, bản đồ tphcm khổ lớn…