0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

bản đồ hà nội khổ lớn

Giá bán :

250.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Bản đồ giao thông TP. Hà Nội

bản đồ hà nội khổ lớn

Tầm quan trọng của bản đồ hà nội khổ lớn

Bạn có biết không, chỉ với một tấm bản đồ hà nội khổ lớn, bạn đã có thể thăm thú và chiêm ngưỡng thủ đô cổ xưa ngàn năm văn hiến của chúng ta.

Phải nói rằng, bản đồ hà nội khổ lớn là một phần quan trọng bậc nhất của tấm bản đồ Việt Nam khổ lớn. Bởi lẽ, Hà Nội là thủ đô của Việt Nam. Thành phố xinh đẹp này nằm trên bờ sông Hồng, cách khoảng 100km từ cửa sông. Người ta nói rằng con người sinh sống ở khu vực này sớm nhất là vào thế kỷ thứ ba trước công nguyên.

Với một tấm bản đồ khổ lớn, đặc biệt là bản đồ hành chính Việt Nam khổ lớn, chúng ta có thể biết thêm nhiều điều về địa giới một vùng. Nói về lịch sử Hà Nội phải quay lại năm 1010, khi vua Lý Thái Tổ dời đô về Đại La. Trên đường đi, nhà vua thấy một con rồng vàng bay lên từ sông Hồng. Sau đó, ông quyết định đổi tên Đại La thành Thăng Long, có nghĩa là rồng bay lên. Thăng Long là chính là thành phố Hà Nội ngày nay. Vua Minh Mạng đã đặt tên này cho nó vào năm 1831.

‘Hà' có nghĩa là sông và 'Nội' là phương tiện bên trong. Vì vậy, tên củathủ đô chúng ta có nghĩa là "trong dòng sông”. Như tế, bản đồ hà nội khổ lớn phần nào cho thấy sự hấp dẫn của thành phố này nằm ở sự kết hợp hoàn hảo của cái cũ và cái mới. Hà Nội có tính năng quyến rũ kỳ lạ và là bộ mặt của khu vực châu Á hiện đại. Tất nhiên, những ảnh hưởng của Pháp vẫn còn trong thành phố nhiều năm sau khi người Pháp rời Hà Nội. Những người đi du lịch đến Hà Nội không nên bỏ lỡ các khu phố cổ, khu vực đường xá nhộn nhịp đã mọc lên nhiều trung tâm thương mại trong quá trình lịch sử gần một ngàn năm, cũng như Bảo tàng Lịch sử.

Không chỉ có thể tìm hiểu về bản đồ hà nội khổ lớn, các bạn sẽ biết thêm nhiều điều về các loại bản đồ khác, như bản đồ giao thông Hà Nội khổ lớn, bản đồ Việt Nam khổ lớn, bản đồ hành chính Hồ Chí Minh khổ lớn, bản đồ hành chính Hà Nội khổ lớn tại website bandokholon.com của chúng tôi. Các bạn hãy ghé thăm, trải nghiệm và mua một tấm bản đồ ưng ý cho mình nhé.

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “bản đồ hà nội khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN