0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản Đồ Hành Chính Thủ Đô Hà Nội

Giá bán :

1.500.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Trung tâm đầu não về chính trị, văn hoá và khoa học kĩ thuật, đồng thời là trung tâm lớn về giao dịch kinh tế và quốc tế của cả nước.

– Bản Đồ Hành Chính Thủ Đô Hà Nội– Thủ đô Hà Nội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, là trung tâm đầu não về chính trị, văn hoá và khoa học kĩ thuật, đồng thời là trung tâm lớn về giao dịch kinh tế và quốc tế của cả nước. Trải qua 1.000 năm hình thành và phát triển, kể từ khi vua Lý Thái Tổ chọn khu đất Đại La bên cửa sông Tô Lịch làm nơi định đô cho muôn đời. Hà Nội đã chứng kiến sự thăng trầm của hầu hết các triều đại phong kiến Việt Nam từ Lý- Trần – Lê – Mạc – Nguyễn… kinh thành Thăng Long là nơi buôn bán, trung tâm văn hóa, giáo dục của cả miền Bắc.

Xem Thêm :

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Đồng Nai

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Điện Biên


Bản Đồ Hành Chính Thủ Đô Hà NộiBản Đồ Hành Chính Thủ Đô Hà Nội

– Bản Đồ Hành Chính Thủ Đô Hà Nội thể hiện chi tiết các đơn vị hành chính, giao thông, dân cư, di tích lịch sử, cơ quan, bệnh viện, trường học, bảng diện tích, dân số, mật độ dân số….mang lại thông tin bổ ích cho những ai muốn nghiên cứu địa giới thủ đô.

– Bản Đồ Hành Chính Thủ Đô Hà Nội là sản phẩm của công ty NVSoft được in với công nghệ in laser, màu mực lâu bền, chất lượng giấy tốt.

– Với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp bản đồ, rất rất nhiều tấm bản đồ việt nam khổ lớn được chúng tôi sản xuất, phát hành. Nhằm góp một phần nhỏ quảng bá hình ảnh nước nhà cũng như gắn chặt tình yêu quê hương đất nước, nét đẹp của một đất nước mang hình chữ S.

-Bên cạnh Bản Đồ Hành Chính Thủ Đô Hà Nội, công ty NVSoft là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp, in ấn, thiết kế các loại bản đồ hành chính khổ lớn, bản đồ treo tường, bán các bản đồ giao thông khổ lớn, bản đồ thế giới treo tường

– Quý khách hàng muốn sở hữu ngay cho mình một tấm Bản Đồ Hành Chính Thủ Đô Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0938.052.312 hoặc truy cập vào website bandokholon.com để được tư vấn hỗ trợ miễn phí. Chúng tôi cũng cung cấp những dịch vụ chất lượng vơi đội ngũ kỹ thuật viên đến đo đạc, khảo sát, vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Thái độ cách làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp, nhanh chóng, thái độ phục vụ tận tình chu đáo, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khi đến với chúng tôi.

– Đối với khách hàng ở tỉnh xa chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận và chuyển phát nhanh đến tận địa chỉ khách hàng trong thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất.

 

 

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản Đồ Hành Chính Thủ Đô Hà Nội”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN