0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Hưng Yên

Giá bán :

1.500.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Hưng Yên

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Hưng Yên Hưng Yên có đặc điểm địa hình tương đối bằng phẳng, nằm trong vùng đồng bằng sông Hồng, vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Hưng Yên là cửa ngõ phía Đông của Hà Nội, có 23 km quốc lộ 5A và trên 20 km tuyến đường sắt Hải Nội – Hải Phòng chạy qua, ngoài ra có quốc lộ 39A, 38 nối từ quốc lộ 5 qua thị xã đến quốc lộ 1A (qua cầu Yên Lệnh ) và đến quốc lộ 10 (qua cầu Triều Dương), là trục giao thông quan trọng nối các tỉnh Tây-Nam Bắc bộ (Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hoá…) với Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh. Bên cạnh đó, Hưng Yên gần các cảng biển Hải Phòng, Cái Lân; Sân bay quốc tế Nội Bài, giáp ranh với các tỉnh và thành phố Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Tây, Hà Nam, Thái Bình và Hải Dương.

Xem Thêm :

 

 

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Hưng Yên

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Hưng Yên

Mọi thứ quý khách cần tìm hiểu như địa giới hành chính, diện tích, các đơn vị hành chính của tỉnh Hưng Yên đều được thể hiện rõ ràng trong Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Hưng Yên. Ngoài ra Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Hưng Yên thể hiện rõ: mốc địa giới, các điểm đặc trưng trên đường địa giới như điểm ngoặt, điểm cong, đỉnh đoạn cong, điểm giao nhau của đường địa giới với các địa vật dài như đường giao thông, kênh mương…

Đế sở hữu cho mình Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Hưng Yên hãy nhấc máy và gọi ngày cho chúng tôi theo số điện thoại 0938.052.312 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Quý khách hàng có thể ghé thăm website bandokholon.com để tham khảo thêm những mẫu bản đồ của công ty NVSoft như:

Bản đồ thế giới treo tường.

Bản đồ hành chính khổ lớn.

Bản đồ giao thông khổ lớn.

Bản đồ việt nam kích thước lớn

Bản đồ khổ lớn giá rẻ

Quý khách hàng  sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ thuật viên đến đo đạc, khảo sát, vận chuyển và lắp đặt miễn phí. – Đối với khách hàng ở tỉnh xa chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận và chuyển phát nhanh đến tận địa chỉ khách hàng trong thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất. 

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Hưng Yên”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN