0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Lâm Đồng

Giá bán :

1.500.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Bản đồ tỉnh Lâm Đồng, hãy cùng tôi khám phá những thông tin trên tấm bản đồ này nhé.

Bản đồ tỉnh Lâm Đồng được phân ra nhiều loại theo từng chức năng khác nhau như bản đồ hành chính, bản đồ giao thông, bản đồ du lịch tỉnh lâm Đồng, hay về lĩnh vực bất động sản hoặc đầu tư về đất đai thì lại có bản đồ quy hoạch tỉnh Lâm Đồng.

Đầu tiên, chúng tôi muốn giới thiệu đến tấm bản đồ Lâm Đồng tổng quan về phân bố địa lý của tỉnh. Không như bản đồ giao thông, bản đồ hành chính tỉnh Lâm Đồng này cho ta thấy được sử tiếp giáp ranh giới giữa các tỉnh khác, và huyện nào, tiếp giáp với tỉnh nào. Diện tích, dân cư và mật độ dân số của từng Huyện, đồng thời cũng thể  hiện sự phân bố của các xã trong huyện, cho ta cái nhìn tổng quan nhất về các đơn vị hành chính của tỉnh. Hãy cùng xem tấm bản đồ tỉnh Lâm Đồng sau nhé.

 

ban do hanh chinh tinh lam dong

 

Giói thiệu sơ qua về  tỉnh Lâm Đồng thông qua tấm bản đồ. Lâm Đồng là một tỉnh miền núi Nam Tây Nguyên ở độ cao 800 – 1.500m so với mực nước biển có diện tích tự nhiên 9.764 km2. Lâm Đồng nằm trên 3 cao nguyên và là khu vực đầu nguồn của 7 hệ thống sông suối lớn. Nhìn vào bản đồ Lâm Đồng trên, điều dễ dàng nhận ra nhất là Lâm Đồng là tỉnh giáp ranh với rất nhiều tỉnh thành khác như Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Phước, ĐắkNông, Dak lak, Khánh Hòa, Ninh Thuận. Nếu không xem qua tấm bản đồ tỉnh Lâm Đồng này. Chắc ít người biết được, Lâm đồng lại giáp ranh với nhiều tỉnh lân cận như vậy. Chúng ta hãy cùng đi sâu hơn, về những thông tin về Diện Tích, dân số và mật độ, thông qua bảng số liệu ở phía dưới góc phải của tấm bản đồ Lâm Đồng này để nắm được thông tin của các huyện và thành phố trong tỉnh như sau.

 • Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Lâm Đồng cung cấp thông tin đầy đủ về đơn vị hành chính của tỉnh. Gắn với khu vực kinh tế động lực phía Nam, Lâm Đồng có 12 đơn vị hành chính: 02 thành phố (Đà Lạt, Bảo Lộc) và 10 huyện. Thành phố Đà Lạt, trung tâm hành chính-kinh tế-xã hội của tỉnh được thể hiện chi tiết trên phía góc trái trên cùng của bản đồ tỉnh Lâm Đồng, về hướng Bắc cách thủ đô Hà Nội 1.500 km, về hướng Nam cách thành phố Hồ Chí Minh 320 km và về hướng Đông cách cảng biển Nha Trang 210 km. Trong tương lai, khi tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương (Đà Lạt) hoàn thành sẽ rút ngắn được thời gian đi từ Tp. Hồ Chí Minh – Đà Lạt còn khoảng 3 – 4 giờ. Sự thể hiện chi tiết về quy hoạch đường cao tốc này. Chúng ta sẽ được thấy rõ hơn trong bản đồ quy hoạch tỉnh Lâm Đồng.
 • Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Lâm Đồng không chỉ là công cụ trợ giúp đắc lực cho những ai quan tấm đến bản đồ hành chính, được sử dụng trong giáo dục củ thể là môn Địa Lý ngoài ra nó còn là vật trang trí đầy sang trọng. Bạn hãy hình dung, không gian nhà bạn được trang trí bởi một tấm bản đồ tỉnh Lâm Đồng ngoài đóng vai trò là một vật trang trí nội thất, nó còn là một kho tàng kiến thức về địa lý, nếu bạn hoặc trẻ em trong nhà dành ít phút hằng ngày để tìm hiểu.  Bản đồ Lâm Đồng được in trên chất liệu giấy tốt, không bị nhòe hay mờ, với nhiều kích thước khổ lớn. Sẽ cho bạn có được sự quan sát, chi tiết, dễ dàng xem được các chi tiết,  nội dung bên trong.

Ngoài bản đồ hành chính đã đề cập trong bài viết này, chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến cho các bạn về bản đồ giao thông tỉnh Lâm Đồng. Bản đồ giao thông là gì, sự khác nhau của nó với bản đồ hành chính tỉnh lâm Đồng ra sao. Hãy cùng chúng tôi khám phá về tấm bản đồ giao thông du lịch Lâm Đồng này qua danh mục bản đồ giao thông du lịch của website chúng tôi. Bản đồ tỉnh Lâm Đồng ngoài giao thông, trong bài viết này, chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến các bạn bản đồ quy hoạch sử dụng đất của tỉnh Lâm Đồng. Khác với bản đồ hanh chính tỉnh Lâm Đồng ở bản đồ quy hoạch, các chi tiết trên bản đồ sẽ thể hiện sự phân bố về loại đất, đất nông nghiệp, đất trồng lúa, đất rừng, đất trồng cây lâu năm, đất an ninh quốc phòng.. Các hệ thống đường cao tốc, đường quốc lộ. Trụ sở ủy ban, sân bay… Đặc biệt, điều khiến bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Lâm Đồng sử dụng nhiều bởi các công ty đầu tư Bất Động Sản, cũng như là các cá nhân muốn đầu tư vào nhà đất là sự thể hiện của các loại đất trong quy hoạch phát triển các dự án. Sẽ giúp nhà đầu tư nắm được củ thể sự phát triển trong tương lai để đem ra cho mình những quyết định đầu tư đúng đắn.

ban do quy hoach su dung dat lam dong

Ngoài ra, ngoài sự thể hiện phân bố về đất đai, cũng trên tấm bản đồ quy hoạch tỉnh lâm Đồng này cũng cho ta thấy được sự phân bố của các cơ quan nhà nước như ủy ban nhân dân tỉnh, ủy ban nhân dân các Huyện, vị trí sân bay, đường tàu lửa… Những thông tin này, cũng giúp ích rất nhiều cho người sử dụng, ví dụ bạn có thể biết được ký hiệu máy bay ở đâu trên bản đồ có nghĩa là ở vị trí đó, trên bản đồ Lâm Đồng có sân bay. Cũng như là vô vàn các ký hiệu khác trên bản đồ. Tấm bản đồ quy hoạch tỉnh Lâm Đồng này bản cũng có thể sử dụng tạm thời, xem như nó là một tấm bản đồ Giao Thông Lâm Đồng cũng rất hợp lý. Vì nhìn vào đó, bạn cũng sẽ thấy được nhiều thông tin về đường xá, đường quốc lộ, đường cao tốc, đường liên tỉnh… Sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc đi lại. Bản đồ tỉnh Lâm Đồng. Tôi vừa giới thiệu đến bạn 2 mẫu bản đồ quy hoạch dự án và bản đồ hành chính tỉnh Lâm Đồng  các bạn cũng có thể xem thêm các mẫu bản đồ khác về giao thông, đường xá của các huyện, các xã, trong danh mục sản phẩm của chúng tôi.

 Việc tìm kiếm cửa hàng bán bản đồ tỉnh Lâm Đồng của bạn có gặp khó khăn, khi bạn cần mua bản đồ tỉnh Lâm Đồng. Nếu bạn là người đang sống và làm việc tại TPHCM thì thật dễ dàng. Bạn chỉ cần lên google gõ cụm từ: bán bản đồ Lâm Đồng tại TPHCM  thì kết quả trả ra cho bạn sẽ có nhiều đơn vị bán bản đồ Lâm Đồng. Hãy chọn cho mình một cửa hàng gần với nơi mình sống nhất, ghé đên xem mẫu, lựa chọn kích thước phù hợp là bạn sỡ  hữu ngay một tấm bản đồ Lâm Đồng theo ý mình. Còn nếu bạn ở một tỉnh thành khác. Bạn hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của cửa hàng, họ sẽ tư vấn cho bạn nên chọn mua bản đồ tỉnh Lâm Đồng theo tiêu chí nào. Hãy hỏi kỹ nhân viên tư vấn và cho họ biết về mục đích sử dụng bản đồ Lâm Đồng của bạn. Họ sẽ tư vấn và gợi ý cho bạn việc nên lựa chọn bản đồ nào phù hợp nhất với công việc của mình. Đa số các cửa hàng bán bản đồ hành chính Lâm Đồng họ thường có dịch vụ giao hàng tận nơi, bất kể bạn ở tỉnh thành nào. Hãy cung cấp cho họ thông tin nhận hàng của bạn. Bản đồ của bạn sẽ nhận được trong vòng 1 ngày làm việc.

Hy vọng những kiến thức cung cấp cho bạn về Bản đồ Tỉnh Lâm Đồng ở trên sẽ giúp ích được các bạn trong công việc, học tập, kinh doanh. Kiến thức là vô tận, kiến thức về địa lý cũng vậy. Lời gởi gắm của NVSoft đến các bạn. Hãy dành ra ít phút trong ngày để nghiên cứu tìm hiểu ở một vấn đề gì đó, và bản đồ, địa lý là một trong số đó, để làm giàu hơn cho kho tàng kiến thức của mình.

Nguồn bài viết: https://bandokholon.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/ban-do-hanh-chinh/ban-do-hanh-chinh-tinh-lam-dong-kho-lon/

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Lâm Đồng”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN