0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Nam Định

Giá bán :

1.500.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Tỉnh gồm có thành phố Nam Định và 9 huyện: Giao Thủy, Hải Hậu, Mỹ Lộc, Nam Trực, Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Vụ Bản, Xuân Trường, Ý Yên.

Xem Thêm :

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Cao Bằng

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Bến Tre


Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Nam ĐịnhBản Đồ Hành Chính Tỉnh Nam Định

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Nam Định – Nam Định là một tỉnh nằm ở phía nam đồng bằng Bắc Bộ, thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ, tiếp giáp với tỉnh Thái Bình ở phía bắc, tỉnh Ninh Bình ở phía nam, tỉnh Hà Nam ở phía tây bắc, giáp biển (vịnh Bắc Bộ) ở phía đông. đây là vùng có nhiều khả năng thâm canh phát triển nông nghiệp, công nghiệp dệt, công nghiệp chế biến, công nghiệp cơ khí và các ngành nghề truyền thống.

-Mọi thứ quý khách cần tìm hiểu như địa giới hành chính, diện tích, các đơn vị hành chính của tỉnh Nam Định đều được thể hiện rõ ràng trong Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Nam Định. Ngoài ra Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Nam Định thể hiện rõ: mốc địa giới, các điểm đặc trưng trên đường địa giới như điểm ngoặt, điểm cong, đỉnh đoạn cong, điểm giao nhau của đường địa giới với các địa vật dài như đường giao thông, kênh mương…

– Đế sở hữu cho mình Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Nam Định hãy nhấc máy và gọi ngày cho chúng tôi theo số điện thoại 0938.052.312 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Quý khách hàng có thể ghé thăm website bandokholon.com để tham khảo thêm những mẫu bản đồ của công ty NVSoft như:

Bản đồ thế giới treo tường.

Bản đồ hành chính khổ lớn.

Bản đồ giao thông khổ lớn.

Bản đồ cỡ lớn giá rẻ

– Quý khách hàng  sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ thuật viên đến đo đạc, khảo sát, vận chuyển và lắp đặt miễn phí.

– Đối với khách hàng ở tỉnh xa chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận và chuyển phát nhanh đến tận địa chỉ khách hàng trong thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất.

 

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Nam Định”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN