0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Phú Thọ

Giá bán :

1.500.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Phú Thọ– Phú Thọ là tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Phía Bắc giáp tỉnh Tuyên Quang và Yên Bái, phía Đông giáp tỉnh Vĩnh Phúc, phía Đông Nam giáp thành phố Hà Nội, phía Tây giáp tỉnh Sơn La, phía Nam giáp tỉnh Hòa Bình.

Xem Thêm :


Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Phú ThọBản Đồ Hành Chính Tỉnh Phú Thọ

– Với Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Phú Thọ, bạn đã có trong tay hình ảnh đầy đủ và chi tiết về vùng đất cổ xưa của Việt Nam, là vùng đất tổ cội nguồn của dân tộc Việt Nam. Nơi đây các vua Hùng đã dựng nước Văn Lang – quốc gia đầu tiên của Việt Nam với thủ đô là Phong Châu.

– Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Phú Thọ có đầy đủ thông tin về diện tích, địa giới hành chính, dân số, mật độ dân số. Quan trọng Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Phú Thọ  thể hiện đầy đủ và trực quan  1 thành phố trực thuộc, 1 thị xã và 11 huyện, mạng lưới giao thông, các tỉnh tiếp giáp…

– Quý khách hàng muốn sở hữu một Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Phú Thọ hãy nhấc máy liên hệ theo số điện thoại 0938.052.312 hoặc truy cập vào website bandokholon.com để được tư vấn miễn phí.

– NVSoft là đơn vị chuyên kinh doanh về bản đồ, in ấn, thiết kế các loại bản đồ như: bản đồ cỡ lớn, bản đồ treo tường, bản đồ Việt Nam khổ lớn, bản đồ thế giới, bản đồ giao thông, bản đồ hành chính

– Với thái độ làm việc nghiêm túc và sự phục vụ tận tình, chu đáo và sự tin yêu của khách hàng nên hiện nay nói đến lĩnh vực cung cấp bản đồ khổ lớn, bản đồ treo tường là nói đến NVSoft.

 

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Phú Thọ”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN