0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Quảng Bình

Giá bán :

1.500.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Quảng Bình

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Quảng Bình thể hiện toàn bộ địa danh, địa giới hành chính, sông, suối, giao thông, điểm du lịch, dân cư, di tích lịch sử, cơ quan, bệnh viện, trường học, bảng diện tích, dân số, mật độ dân số…trung tâm hành chính của tỉnh – thành phố Đồng Hới, và 6 huyện với tổng cộng có 159 xã, phường và thị trấn(cả Đồng Hới). Sáu huyện là:

Xem Thêm :

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Đắk Nông

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Đăk Lăk


Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Quảng BìnhBản Đồ Hành Chính Tỉnh Quảng Bình

* Huyện Bố Trạch

* Huyện Lệ Thủy

* Huyện Minh Hóa

* Huyện Quảng Trạch

* Huyện Quảng Ninh

* Huyện Tuyên Hóa

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Quảng Bình cung cấp cho bạn hình ảnh chân thật và chi tiết vùng đất duyên hải thuộc vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam. Quảng Bình nằm ở nơi hẹp nhất của dải đất hình chữ S của Việt Nam.

Tỉnh này giáp Hà Tĩnh về phía bắc với dãy Hoành Sơn là ranh giới tự nhiên; giáp Quảng Trị về phía nam; giáp Biển Đông về phía đông; phía tây là tỉnh Khăm Muộn của Lào với dãy Trường Sơn là biên giới tự nhiên.

Để sở hữu một tấm Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Quảng Bình hãy gọi ngay cho công ty NVSoft theo số điện thoại 0938.052.312 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí hoặc quý khách có thể truy cập website www.bandokholon.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Ngoài   Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Quảng Bình, công ty NVSoft còn là đơn vị kinh doanh, in ấn các loại bản đồ Việt Nam treo tường, bản đồ Việt Nam cỡ lớn, bản đồ giao thông Hà Nội, bản đồ giao thông tphcm, bản đồ dự án…

Với thái độ làm việc nghiêm túc và sự phục vụ tận tình, chu đáo và sự tin yêu của khách hàng nên hiện nay nói đến lĩnh vực cung cấp bản đồ khổ lớn, bản đồ treo tường là nói đến NVSoft.

Đối với khách hàng ở tỉnh xa chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận và chuyển phát nhanh đến tận địa chỉ khách hàng trong thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất.


 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Quảng Bình”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN