0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Quảng Ninh

Giá bán :

1.500.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Bản đồ hành chính tỉnh Quảng Ninh

Bản đồ hành chính tỉnh Quảng Ninh là sản phẩm được công ty NVSoft đầu tư công nghệ in ấn hiện đại, cộng với chất lượng giấy tốt, không bị nhòe hay nổi hạt nhiều. Chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ có trong tay sản phẩm hoàn thiện ưng ý nhất.

Xem Thêm :

 


Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Quảng NinhBản Đồ Hành Chính Tỉnh Quảng Ninh

Bản đồ hành chính tỉnh Quảng Ninh cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về tỉnh Quảng Ninh. Để hiểu rõ hơn về vùng đất nổi tiếng với số lượng đảo và quẩn đảo nhiều nhất Việt Nam, chúng ta hãy cùng đến với một số thông tin sau:

 – Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Trong quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc vừa thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là tỉnh khai thác than đá chính của Việt Nam. Di sản thế giới vịnh Hạ Long và Cửa khẩu quốc tế Móng Cái nằm ở tỉnh này.

Bản đồ hành chính tỉnh Quảng Ninh là công cụ hữu ích cho những ai muốn nghiên cứu về vùng đất Được xem như là đầu tàu của phía Bắc, tỉnh có nhiều đô thị nhất Việt Nam với 4 thành phố Hạ Long, Móng Cái, Uông Bí, Cẩm Phả và 1 thị xã Quảng Yên.

Ngoài Bản đồ hành chính tỉnh Quảng Ninh công ty NVSoft còn cung cấp các loại bản đồ cỡ lớn, bản đồ việt nam khổ lớn, bản đồ việt nam treo tường, bản đồ việt nam cỡ lớn, bản đồ giao thông hà nội, bản đồ giao thông tphcm.

Quý khách muốn được tư vấn hỗ trợ miễn phí hãy gọi theo số điện thoại 0938.052.312, hoặc truy cập website www.bandokholon.com để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Quảng Ninh”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN