0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Thái Nguyên

Giá bán :

1.500.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Thái Nguyên

Cùng khám phá tỉnh Thái Nguyên qua Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Thái Nguyên:

Tỉnh Thái Nguyên, là trung tâm chính trị, kinh tế của khu Việt Bắc nói riêng, của vùng trung du miền núi đông bắc nói chung. Qua Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Thái Nguyên có thể thấy Thái Nguyên là cửa ngõ giao lưu kinh tế xã hội giữa vùng trung du miền núi với vùng đồng bằng Bắc Bộ.

Xem Thêm :


Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Thái NguyênBản Đồ Hành Chính Tỉnh Thái Nguyên

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Thái Nguyên là công cụ đắc lực trong việc nghiên cứu địa giới hành chính của tỉnh Thái Nguyên.  Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Thái Nguyên còn thể hiện các tỉnh tiếp giáp như  phía Bắc tiếp giáp với tỉnh Bắc Kạn, phía Tây giáp với các tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, phía Đông giáp với các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang và phía Nam tiếp giáp với thủ đô Hà Nội (cách 80 km); bạn dễ dàng biết được diện tích tự nhiên 3.562,82 km² của tỉnh qua Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Thái Nguyên.

Ngoài Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Thái Nguyên công ty NVSoft còn cung cấp các loại bản đồ cỡ lớn, bản đồ việt nam khổ lớn, bản đồ việt nam treo tường, bản đồ việt nam cỡ lớn, bản đồ giao thông hà nội, bản đồ giao thông tphcm.

Là một trong những công ty chuyên về in bản đồ khổ lớn, bản đồ treo tường, bán bản đồ hành chính, bản đồ giao thông treo tường – NVSoft luôn đi đầu trong việc mang đến chất lượng đảm bảo nhất cho những tấm bản đồ đến tay khách hàng.

Khi bạn đang muốn tìm nơi bán bản đồ thế giới khổ lớn

Hãy liên hệ với công ty NVSoft theo số điện thoại 0938.052.312 hoặc truy cập website www.bandokholon.com để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

 

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Thái Nguyên”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN