0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Hà Giang

Giá bán :

1.500.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Hà Giang

Bạn có biết  điểm cực bắc của Tổ quốc ở vị trí nào không? Vâng hẳn nhiều bạn đoán được đó chính là Lũng Cú thuộc tỉnh Hà Giang. Cùng Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Hà Giang tìm hiểu về vùng đất thú vị này:

Xem Thêm :

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Hải Dương

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Hậu Giang


Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Hà GiangBản Đồ Hành Chính Tỉnh Hà Giang

Hà Giang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Phía Đông giáp tỉnh Cao Bằng, phía Tây giáp tỉnh Yên Bái và Lào Cai, phía Nam giáp tỉnh Tuyên Quang phía Bắc giáp nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Đây là vùng miền núi nên dân số ít, mật độ dân số thấp, người Mông chiếm đa số, còn lại là các sắc dân gồm Thổ, La Chí, Tày, Dao, Mán, Mùng, Giáy và Lô Lô… Phần đông đều thờ cúng tổ tiên, thần linh; và đều có những sắc thái văn hóa đặc thù.

Bên cạnh đó Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Hà Giang cung cấp thêm những thông tin khác như: các đơn vị hành chính gồm 1 thành phố và 10 huyện. diện tích toàn tỉnh, dân số, mật độ dân số…Đặc biệt Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Hà Giang thể hiện trực quan mạng lưới giao thông của tỉnh, các địa giới hành chính và các tỉnh tiếp giáp

Để sở hữu Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Hà Giang quý khách hãy liên hệ theo số điện thoại 0938.052.312 hoặc 0969.934.934 để đặt hàng. Quý khách cũng có thể truy cập website bandokholon.com để tìm hiểu thêm những mẫu bản đồ chất lượng và tìm cho mình tấm bản đồ ưng ý nhất.

Với thái độ làm việc nghiêm túc và sự phục vụ tận tình, chu đáo và sự tin yêu của khách hàng nên hiện nay nói đến lĩnh vực cung cấp bản đồ khổ lớn, bản đồ treo tường là nói đến NVSoft. Chúng tôi nhận thiết kế các mẫu bản đồ khổ lớn theo yêu cầu của khách hàng, các loại bản đồ về các lĩnh vực khác nhau như: bản đồ hành chính khổ lớn, bản đồ giao thông khổ lớn, bản đồ Việt Nam khổ lớn, bản đồ thế giới khổ lớn,…

 

 

 
 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Hà Giang”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN