0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Giá bán :

1.000.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Bản đồ trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng – Quận 7

 Bản đồ khu đô thị Phú Mỹ Hưng   mang đến cho người xem cái nhìn tổng quát và chi tiết nhất về tổng quan Bản đồ khu đô thị Phú Mỹ Hưng

– Bản đồ khu đô thị Phú Mỹ Hưng   được in ấn, đóng khung cẩn thận đến từng chi tiết để mang đến cho khách hàng một tấm bản đồ ưng ý về mặt thẩm mỹ và hài lòng về chất lượng

Trung tâm Đô thị mới Phú Mỹ Hưng rộng 409ha được, đây là khu đô thị mới tại Tp HCM xem là trái tim của toàn đô thị mới có đầy đủ chức năng của một trung tâm đô thị hiện đại như: thương mại tài chính, dân cư, giải trí, y tế, văn hóa, giáo dục …

Xem Thêm :

Bản đồ khu dân cư Quận 2

Bản đồ tổng thể Phước Long A – Phước Long B


Bản đồ khu đô thị Phú Mỹ HưngBản đồ khu đô thị Mỹ Hưng

Với nhiều ưu điểm, quy hoạch tổng thể đô thị Phú Mỹ Hưng đã vinh dự được nhận bằng khen của chính phủ Việt Nam và đoạt được nhiều giải thưởng quốc tế, tiêu biểu là giải thưởng của Tạp chí Kiến trúc Tiến Bộ Hoa Kỳ năm 1995, được đăng trên trang bìa của các tạp chí lớn ở châu Âu và Đức. Đặc biệt, năm 1997, viện Kiến trúc Hoa Kỳ bình chọn qui hoạch tổng thể đô thị mới Phú Mỹ Hưng là quy hoạch xuất sắc nhất tại khu vực châu Á.

Ban giám khảo nhận xét: “Dự án này gắn liền với lịch sử TP, cùng với hình dáng đô thị được quy hoạch, phát triển theo lịch sử hình thành của TP. Đô thị PMH là một điển hình cho những công trình phát triển đô thị tầm cỡ đang được triển khai ở những khu vực khác như tại Châu Á và Đông Nam Á vì đô thị mới phát triển hài hòa với nét văn hóa, vị trí và truyền thống đô thị địa phương.”

Ngoài ra, một đặc trưng trong công tác triển khai khu đô thị PMH là tính đồng bộ xuyên suốt từ khâu quy hoạch, đầu tư cho đến thiết kế, xây dựng và quản lý. Điều đó thể hiện tính chuyên nghiệp, tạo hiệu quả thẩm mỹ và nâng cao chất lượng không gian sống cho người dân.

Nơi bán bản đồ quy hoạch khổ lớn

-NVSoft là công ty  chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn và đóng khung các loại bản đồ khổ lớn, bản đồ cỡ lớn, bản đồ treo tường , phục vụ trong công việc cũng như trang trí tại các cơ quan, xí nghiệp, văn phòng công ty, trường học, bệnh viện, các tổ chức trong và ngoài nước…

-Chúng tôi nhận thiết kế các mẫu bản đồ khổ lớn theo yêu cầu của khách hàng, các loại bản đồ về các lĩnh vực khác nhau như: bản đồ hành chính khổ lớn, bản đồ Việt Nam khổ lớn, bản đồ  giao thông khổ lớn, bản đồ thế giới khổ lớn, bản đồ treo tường khổ lớn, bản đồ quy hoạch khổ lớn..
– Tất cả được in trên khổ giấy lớn, cán bóng và đóng khung hoặc đóng nẹp có dây treo chắc chắn, đẹp, thẩm mỹ.

– Khách hàng có nhu cầu về một tấm bản đồ khổ lớn hãy lien hệ ngay với chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật viên đến đo đạc, khảo sát, vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Thái độ cách làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp, nhanh chóng, thái độ phục vụ tận tình chu đáo, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khi đến với chúng tôi.
– Đối với khách hàng ở tỉnh xa chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận và chuyển phát nhanh đến tận địa chỉ khách hàng trong thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất.

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ khu đô thị Phú Mỹ Hưng”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN