0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ giao thông TPHCM (Mẫu 2)

Giá bán :

850.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Bản đồ du lịch – giao thông TPHCM

Bản đồ giao thông TPHCM

Bản đồ giao thông TPHCM (Mẫu 2)

Bản đồ giao thông TPHCM mang đến cho người xem cái nhìn tổng quát và chi tiết nhất về giao thông thành phố.

 • Bản đồ giao thông TPHCM là công cụ quan trọng cho những ai muốn nghiên cứu về mạng lưới giao thông phức tạp của thành phố. Bản đồ giao thông TPHCM phục vụ công tác quy hoạch, triển khai các dự án cần quan sát trực quan…
 • Bản đồ giao thông TPHCM được in bằng công nghệ in hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ CTF là công nghệ chế bản số trong đó dữ liệu số (Digital) từ máy tính được chuyển thành dữ liệu tương tự (Anolog) trên film thông qua các máy ghi film, film được đem bình trước khi phơi để truyền hình ảnh lên bản in. Quý khách có thể yên tâm về chất lượng giấy, chúng tôi đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là những sản phẩm hoàn hảo nhất.
 • Ngoài Bản đồ giao thông TPHCM công ty NVSoft là đơn vị chuyên kinh doanh, in ấn những tấm bản đồ khổ lớn, bản đồ hành chính treo tường, bản đồ thế giới khổ lớn, bản đồ giao thông, bản đồ Việt Nam khổ lớn
 • Hãy thử trang trí phòng của bạn với các tấm bản đồ khổ lớn, đặc biệt là Bản đồ giao thông TPHCM với những góc nhìn độc đáo. Để đặt hàng quý khách có thể liên hệ số điện thoại 0938.052.312 hoặc 0969.934.934. Nếu muốn tham khảo các mẫu bản đồ của công ty NVSoft, quý khách truy cập vào website www.bandokhlon.com để lựa chọn tấm bản đồ ưng ý nhất.
 • Chúng tôi cũng cung cấp những dịch vụ chất lượng vơi đội ngũ kỹ thuật viên đến đo đạc, khảo sát, vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Đối với khách hàng ở tỉnh xa chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận và chuyển phát nhanh đến tận địa chỉ khách hàng trong thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất.

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ giao thông TPHCM (Mẫu 2)”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN