0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ giao thông TP.HCM (Mẫu 3)

Giá bán :

850.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Bản đồ du lịch – giao thông TPHCM

Bản đồ giao thông TP.HCM khổ lớn

– Bản đồ giao thông TP.HCM khổ lớn  – Giao thông thành phố HCM hiện nay đang phải chịu một áp lực vô cùng lơn do nhiều lí do. Một trong số đó là việc hạ tầng cơ sở chưa đáp ứng tương xứng với đà phát triển của thành phố. Đó là điều dễ hiểu khi thành phố đang triển khai quy hoạch các dự án mở rộng đô thị, nâng cấp hạ tầng cơ sở giao thông.

– Bản đồ giao thông TP.HCM khổ lớn là công cụ trợ giúp đắc lực trong việc quy hoạch đô thị hiện nay. Không những thế, Bản đồ giao thông TP.HCM khổ lớn là nguồn cung cấp thông tin với số liệu chính xác được cập nhật liên tục về các đơn vị hành chánh của thành phố, mạng lưới giao thông của từng khu vực…

– Hiện nay, các cơ sở in Bản đồ giao thông TP.HCM khổ lớn đang được thành lập với số lượng nhiều và hoạt động rộng khắp trên khắp đất nước chúng ta. Điểm cạnh tranh lớn cho các cơ sở in bản đồ khổ lớn không chỉ ở chất lượng bản đồ mà còn ở các dịch vụ đi kèm vô cùng phong phú như: đóng khung, in ấn.

– Để sở hữu cho mình tấm Bản đồ giao thông TP.HCM khổ lớn, quý khách chỉ cần nhấc máy gọi tới số điện thoại 0938.052.312 hoặc 0969.934.934 để đặc hàng cũng như nhận được sự tư vấn tận tình của công ty NVSoft. Truy cập website www.bandokholon.com để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

– Ngoài Bản đồ giao thông TP.HCM khổ lớn, công ty NVSoft còn kinh doanh những tấm bản đồ Việt Nam khổ lớn, bản đồ hành chính Việt Nam khổ lớn, bản đồ giao thông Hà Nội khổ lớn, bản đồ hành chính Hồ Chí Minh khổ lớnbản đồ thế giới khổ lớn,…

 

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ giao thông TP.HCM (Mẫu 3)”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN